CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty Du học Á-Âu góp sức chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa”

Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa phát động chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa” để làm đài tưởng niệm, tri ân các chiến sĩ đã ngã xuống vì Hoàng Sa, Trường Sa vào năm 1974 và năm 1988. Đáp lại lời kêu gọi này, Ban giám đốc và nhân viên Công ty Du học Á-Âu đã đóng góp cho chương trình với số tiền 20.000.000 đ tại Văn phòng báo Tuổi Trẻ.

“Doanh nghiệp cũng như mọi người tùy theo khả năng đóng góp một phần để tưởng nhớ đến những con người đã anh dũng hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc cũng như cần có sự hỗ trợ thiết thực thân nhân của họ đang gặp khó khăn, đây là việc làm có ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc, vì vậy mà chúng tôi rất vui lòng tham gia đóng góp cho chương trình này” - ông Văn Khắc Thông - Giám đốc Công ty Du học Á-Âu chia sẻ.

Là Công ty Du học hàng đầu tại Việt Nam, Công ty không chỉ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc mà còn đối với các hoạt động xã hội, từ thiện trong suốt quá trình hoạt động từ hơn 15 năm qua.
 
Có thể nói cuộc vận động “Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa” một lần nữa khẳng định truyền thống đoàn kết, yêu nước, đạo nghĩa, tương thân tương ái của dân tộc ta. Trong thời gian tới Công ty Du học Á-Âu sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động về công cuộc bảo vệ và xây dựng chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhân đây chúng tôi cũng kêu gọi tất cả Quý khách hàng, Quý phụ huynh của Công ty cùng tham gia chương trình đầy ý nghĩa trên.
 
Công ty Du học Á-Âu

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s