CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty du học Á-Âu – Thương hiệu Hot về tư vấn du học

Công ty du học Á Âu – Thương hiệu Hot trong lĩnh vực tư vấn du học, đang ngày càng chuyển  mình để mang tới cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất giúp học sinh-sinh viên Việt Nam thuận lợi đạt được giấc mơ du học.

Công ty du học Á – Âu là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sau quá trình hoạt động lâu dài, cùng phương châm “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả–  Á – Âu cùng bạn hành trình đến tương lai”, trong suốt hơn 17 năm qua du học Á Âu đã đưa không biết bao nhiêu lượt học sinh sinh viên (HSSV) du học tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Philippines.

Dịch vụ du học chuẩn mực

Là công ty đẫn đầu về lĩnh vực tư vấn du học, du học Á-Âu hiểu rõ được tầm quan trọng cho tương lai của HSSV khi quyết định theo con đường việc du học để nâng tầm tri thức. Vì vậy, mỗi hồ sơ của học sinh luôn được công ty chuẩn bị chu đáo nhất để tiếp bước cho học sinh một tương lai tươi sáng.

Không chỉ vậy, du học Á-Âu là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa vào hoạt động mô hình phỏng vấn thử được mô phỏng giống như phòng phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Đây là bước chuẩn bị tốt nhất để các bạn học sinh có có phong thái tốt khi đặt chân đến Lãnh sự quán.

Với cách làm việc tậm tâm trong từng hoạt động, sẽ không quá ngạc nhiên khi tỉ lệ đậu VISA du học của các học sinh tại du học Á-Âu luôn rất cao so với mặt bằng chung các trung tâm du học khác tại Việt Nam.

Công ty du học Á-Âu – Thương hiệu Hot về tư vấn du học

Từ ngày đầu hoạt động đến nay, du học Á-Âu đã đạt được nhiều thành tích về giáo dục như:

  • Bằng khen cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố Hồ Chí Minh năm 2006 do UBND TP.HCM trao tặng
  • Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững, Cúp bạch kim Đỉnh cao Chất lượng Việt Nam.
  • Danh hiệu Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương
  • Công ty đầu tiên và duy nhất đạt chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008

Du học Á Âu được khách hàng bình chọn là công ty du học uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam (theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen)

Thành quả trên là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty du học Á-Âu. Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi trong suốt gần 2 thập kỷ qua, Á-Âu luôn là Thương hiệu Hot, là nơi được Quý phụ huynh, học sinh lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ du học.

Vì vậy cũng không có gì khó hiểu, khách hàng của công ty trải dài từ Bắc tới Nam. Với bề dày hoạt động cùng kinh nghiệm, uy tín quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với công ty du học Á-Âu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s