CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty Du học Á-Âu tiếp Trường Đại học Lakehead University - Canada

Sáng nay 18/11/2019, Công ty Du học Á-Âu đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đại diện Trường Đại học Lakehead University - Canada. 

Đại học Lakehead được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, có bằng đại học được công nhận trên toàn thế giới. Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau như: Quản trị kinh doanh và thương mại, Kỹ thuật, Khoa học nghiên cứu môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên, Sư phạm, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học về sức khỏe và hành vi...

Tại buổi làm việc, công ty Du học Á-Âu đã tiếp nhận những thông tin mới nhất về chính sách tuyển sinh, thủ tục nhập học cũng như các chương trình học bổng của Trường dành cho du học sinh quốc tế. Lakehead University thuộc top trường có chính sách học bổng tốt nhất Canada, và gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chương trình thực tập có lương CO-OP, đảm bảo việc làm thêm cho sinh viên ngay từ năm thứ 2 và có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của Đại học Lakehead chính là chương trình đào tạo và cấp văn bằng kép. Sinh viên các ngành Kỹ thuật  vừa có thể lấy bằng cử nhân Kỹ thuật và một chứng chỉ Công nghệ Kỹ thuật trong vòng 4 năm.  Hoặc chỉ mất 5 năm để vừa hoàn thành bằng Cử nhân, đồng thời lấy thêm bằng MBA. Nhiều chương trình Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Lakehead University cũng cho phép sinh viên lựa chọn học hai chuyển ngành cùng lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một trong những điểm hấp dẫn giúp Đại học Lakehead thu hút du học sinh quốc tế chính là môi trường sống lý tưởng và cơ hội định cư lâu dài. Lakehead University có 3 Campus: Thunder Bay, Orillia và Barrie, chỉ cách thủ đô Toronto từ 60 - 90 phút lái xe.Nếu như Barrie là địa điểm hoàn hảo để tận hưởng một môi trường học tập đáng chú ý thì Campus Thunder Bay là nơi tuyệt vời nhất, tập hợp đầy đủ những tiện ích của một thành phố lớn và có thiên nhiên bao bọc xung quanh. Thunder Bay cũng là nơi thuộc diện áp dụng chính sách định cư mới, mở rộng cơ hội định cư lâu dài và trở thành thường trú nhân tại Canada cho các du học sinh.

Công ty Du học Á-Âu là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của Trường tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Du học Á-Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/2X1DFoP

--------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn  

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s