CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty Du học Á–Âu đồng hành cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh báo Đất Việt

THỜI GIAN: 7h30 ngày 15/03/2009
ĐỊA ĐIỂM: Tại trường THPT Tam Hiệp – Tp.Biên Hòa.

THỜI GIAN: 7h30 ngày 22/03/2009
ĐỊA ĐIỂM: Tại Nhà văn hóa thiếu nhi – Quận đoàn 10 – Tp.HCM.

Với mong muốn được chung tay góp sức vào việc tư vấn hướng dẫn giúp các em học sinh  định hướng nghề nghiệp tương lai, Công ty Á - Âu đã đồng hành cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh của Báo Đất Việt trong hai ngày 15/03 và 22/03 vừa qua tại TP.Biên Hòa và TP.HCM, đem đến những thông tin chính xác và những hỗ trợ giá trị thiết thực cho các em học sinh tham gia
 
Khởi động bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đến từ các trường, buổi tư vấn tuyển sinh của Báo Đất Việt đã thu hút được đông đảo học sinh từ các trường PTTH trên địa bàn đến tham dự, mặc cho cái nắng nóng oi nồng đến sớm của những ngày giữa tháng 3.
 
Ngoài những câu hỏi liên quan đến việc chọn ngành nghề, trường học phù hợp với nhu cầu và khả năng, khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề du học, điều kiện nhập học, chất lượng đào tạo, môi trường sống và học tập tại nước ngoài đã được các bạn học sinh đặt ra. Điều đó cho thấy nhu cầu du học và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống mới tại những đất nước có nền giáo dục phát triển đã không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay.
 
Nhân dịp này, nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần học tập của các em, Công Ty Á- Âu đã gửi tặng đến các bạn học sinh tham gia Phiếu Quà Tặng với trị giá tiền mặt 300.000 và 500.000 có giá trị khi đăng ký học Anh văn tại Hệ Thống Trường Ngoại Ngữ Á - Âu, cùng Phiếu Quà Tặng có giá trị tặng laptop, hỗ trợ vé máy bay khi đăng ký làm thủ tục du học tại Công Ty Du Học Á - Âu. Đây là những hỗ trợ giá trị và thiết thực mà Công ty Á – Âu đem đến cho các bạn trẻ trên bước đường “cùng bạn hành trình đến tương lai”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s