CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CÔNG TY DU HỌC DUY NHẤT NÀO ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ ISO 9001 – 2008

Du học Á Âu đang là con đường được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh hướng đến để mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, tìm công ty tư vấn du học uy tín, đảm bảo chất lượng là việc quan trọng để mở đầu cho con đường du học của bạn

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập đất nước như hiện nay,  du học được coi là con đường tiếp cận nền văn minh tiến bộ của các nước trên thế giới một cách nhanh nhất. Đó cũng là lí do vì sao các bậc phụ huynh từ các thành phố lớn đến những vùng địa phương  luôn cố gắng tạo điều kiện cho con em mình đi du học để  tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến từ các đất nước phát triển.

Chọn một công ty tư vấn hàng đầu về du học là  tiền đề đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với con đường du học, thực hiện ước mơ của mình. 

Du học – con đường mở ra tương lai tươi sáng

Thị trường công ty du học hiện nay như thế nào?

Những năm gần đây, du học đã trở thành một trào lưu phát triển mạnh mẽ. Việt Nam là nước xếp thứ 8 trong top 10 nước trên thế giới có học sinh, sinh viên du học nhiều nhất. Điều này chứng tỏ người Việt chúng ta đang có sự đầu tư mạnh vào việc cho con du học. Từ đó, hàng loạt các công ty du học ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, chính sự xuất hiện đại trà của các công ty du học hiện nay gây nên những lo ngại cho khách hàng khi tìm đến các công ty du học, cụ thể như:

·         Doanh nghiệp không có giấy phép kinh doanh, trụ sở hoạt động không rõ ràng

·         Thiếu trách nhiệm, sự nhiệt tình trong công tác tư vấn

·         Không nắm bắt hết các điều kiện, thủ tục khi làm hồ sơ du học

·         Tư vấn và làm thủ tục với chi phí cao

Hiểu được điều này, Công ty du học Á Âu đã ra đời và đem đến chất lượng, sự uy tín hàng đầu trong công tác tư vấn và làm thủ tục, hồ sơ du học cho khách hàng.

Công ty du học Á Âu – điểm 10 cho chất lượng và uy tín

Công ty du học Á Âu – Công ty du học duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001 – 2008

Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty du học Á Âu đã và đang tạo dựng bề dày thành tích với  tỉ lệ học sinh đậu Visa đứng đầu hiện nay.  Du học Á Âu cũng là công ty du học đầu tiên và duy nhất  đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại Việt Nam xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu du học.

Đến với du học Á Âu, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với quy trình hoạt động chặt chẽ, khoa học theo chuẩn quốc tế đảm bảo hồ sơ sẽ được chuẩn bị chu đáo và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây.  Mọi thông tin, chi phí đều được Á Âu thông tin minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu.  Đây là một trong những lợi thế giúp khách hàng để có sự chuẩn bị ngay từ đầu, không lo sợ những chi phí phát sinh về sau.

Đến với du học Á-Âu khách hàng còn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp tài liệu miễn phí. Thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lí là những gì bạn có thể nhận được khi chọn dịch vụ du học Á Âu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s