CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty du học nào chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất?

Du học Á Âu chuyên cung cấp những gói du học chất lượng nhất cho khách hàng. Đảm bảo thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tối đa cho du học sinh.

Hiện nay, việc du học đang dần trở thành nhu cầu phổ biến cũng như mong ước của rất nhiều những học sinh, sinh viên. Các bậc phụ huynh cũng mong muốn con em mình được đi đến nhiều nơi khác nhau để tiếp thu những nền văn hóa mới, những kiến thức mới. Và để có thể thực hiện việc đi du học một cách tốt nhất thì những bậc phụ huynh cần tìm cho mình một trung tâm du học uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ  khiến bạn không còn phải lo lắng về những thủ tục giấy tờ rườm rà phức tạp khi xin Visa du học.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những công ty du học khác nhau. Mỗi một công ty lại mang đến một thế mạnh cũng như ưu điểm riêng cho khách hàng của mình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cũng như đánh giá chất lượng của các công ty này là vô cùng khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khách hàng dùng những tiêu chí nào để đánh giá một công ty chất lượng nhất nhé.

Những tiêu chí để đánh giá công ty tư vấn du học tốt nhất
Để đánh giá được một công ty du học chất lượng nhất, khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí chính sau đây :

  • Giấy phép hoạt động: Công ty bạn lựa chọn cần có giấy phép hoạt động chính xác, dựa trên sự công nhận của pháp luật, được cơ quan chức năng địa phương và cả Trung ương công nhận là tốt nhất.
  • Thời gian hoạt động: Công ty có chất lượng tốt thông thường là những công ty có thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn: Những người có kinh nghiệm, có kỹ năng và am hiểu các quy định về xin visa du học cũng như các chương trình, môi trường đào tạo của các nước

Du học Á Âu – công ty tư vấn du học tốt nhất
Trong vô số những công ty du học trên thị trường hiện nay, du học Á Âu luôn được khách hàng đánh giá là công ty du học chất lượng nhất. Với số năm kinh nghiệm dày dạn trong việc tư vấn du học cho học sinh, sinh viên,  du học Á Âu luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Gần như ngày nào du học Á Âu cũng có học sinh đậu visa du học. Và thông tin này được công ty công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng như cập nhật hằng ngày tại website của công ty.

Điều đó nói lên được một cách cụ thể về hiệu quả hoạt động cũng như sự minh bạch của những công ty làm việc chuyên nghiệp. Đây được xem như một kênh thông tin quan trọng mà khách hàng cần tìm hiểu khi có nhu cầu để chọn đúng được một dịch vụ du học  tốt nhằm đạt được mong muốn, mục tiêu của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s