CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ 2022 - 2023 UY TÍN

Bên cạnh tập trung vào việc học thật tốt để có thể tốt nghiệp với tấm bằng giá trị trong tay từ chuyến du học Mỹ thì các du học sinh cũng không được quên các thủ tục giấy tờ pháp lý cần thiết. Trong đó việc gia hạn visa Mỹ đúng lúc sẽ đảm bảo cho bạn tiếp tục học tập tại Hoa Kỳ mà không bị gián đoạn. Vậy tìm dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín ở đâu? Và đặc biệt năm 2022 - 2023 có những thay đổi vì về thủ tục gia hạn visa Mỹ hay không?

1. Lợi ích của việc gia hạn visa Mỹ?

Khi bạn đang học tập, làm việc tại Mỹ thì yếu tố Visa chính là hồ sơ pháp lý quan trọng mà bạn phải tuân thủ theo quy định khắt khe của Hoa Kỳ. Trường hợp visa Mỹ sắp hết hạn khi bạn vẫn còn ở đó hoặc trường hợp Visa đã hết hạn không quá 12 tháng, nếu bạn muốn kéo dài thời hạn Visa của mình để có thể quay lại Mỹ thì gia hạn visa Mỹ là điều bạn nên làm.

Mặc dù bạn không phải phỏng vấn hay làm hồ sơ kê khai tài chính như từ đầu, bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện nhưng khó khăn chính là ở khâu hoàn thiện thủ tục, trong đó có điền tờ khai, đặt lịch hẹn, nộp phí gia hạn cũng như soạn hồ sơ để gửi tới Đại sứ quán/Lãnh sự quán Mỹ. 

Vì vậy, bạn cần lưu ý tìm hiểu thông tin chi tiết cặn kẽ về các vấn đề thủ tục, quy trình xin gia hạn Visa Mỹ. Hoặc để tiết kiệm thời gian và đảm bảo tỷ lệ xin gia hạn visa Mỹ thành công, bạn có thể liên hệ những đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín.

2. Những thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

Để gia hạn visa Mỹ 2022 - 2023, du học sinh cần cung cấp các loại giấy tờ sau cho công ty tư vấn du học Á - Âu

  • Hộ chiếu phải còn ít nhất một trang trống để xin Visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Mỹ.
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  • 1 ảnh 5x5cm nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Biên nhận phí xin visa
  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
  • Bảng điểm của du học sinh

3. Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ 2022 - 2023?

  • Thời gian gia hạn

Thông thường sẽ mất từ 8 – 10 ngày để xin gia hạn visa Mỹ. Đồng thời, khi đang xin gia hạn visa Mỹ, bạn không thể sử dụng hộ chiếu hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào trong bộ hồ sơ, cho đến khi có thư xác nhận xin Visa thành công. 

  • Số lần được gia hạn

Hiện tại, Hoa Kỳ chưa có thông báo chính thức nào về việc có thể xin gia hạn Visa không phỏng vấn bao nhiêu lần. Tuy nhiên, cần lưu ý thời hạn Visa để có thể gia hạn Visa kịp lúc, quan trọng là tránh trường hợp quá thời gian quy định sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề theo quy định của Chính phủ Mỹ.

4. Lựa chọn dịch vụ gia hạn Visa Mỹ uy tín?

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học mà Á – Âu còn được tin tưởng với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín.

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ và nâng tầm tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, công ty du học Á – Âu tập trung triển khai những dịch vụ tư vấn du học chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Không chỉ đồng hành cùng các em từ những bước chân đầu tiên chạm vào ước mơ du học thông qua hỗ trợ hồ sơ, thủ tục, phỏng vấn, xin Visa, chọn ngành, chọn trường… mà còn theo sát các bạn trong suốt quá trình học tại Hoa Kỳ để có sự hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em thực hiện thủ tục gia hạn Visa Mỹ trong thời gian du học của mình. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Du học Á - Âu để bắt đầu hành trình du học, khám phá nền giáo dục tiên tiến hiện đại trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s