CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Á Âu – Công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

Với chất lượng hàng đầu của mình, Du học Á Âu tự hào trở thành cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

Đi một ngày đàng – Học một sàng khôn. Đó là câu nói của cha ông ta từ bao đời nay. Việc đi đến những miền đất mới, học tập và mở rộng tầm hiểu biết rất có ích cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới để theo học. Ở đó, các bạn sẽ có được những điều kiện tuyệt vời nhất để học tập và phát triển năng lực của bản thân, và Du học Á Âu rất tự hào trở thành cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
Du học Á Âu giới thiệu đến các bạn trẻ môi trường học tập tuyệt vời nhất
 
Môi trường học tập có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mỗi người, việc được học tập, sinh hoạt trong môi trường giáo dục hiện đại, khoa học sẽ giúp các bạn du học sinh có được điều kiện tốt nhất để tiếp thu và vận dụng kiến thức. 

Với vai trò của một công ty tư vấn du học, Du học Á Âu luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích và chân thành, những gợi ý hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em của mình du học.
 
Du học Á Âu là công ty du học có mạng lưới hợp tác quốc tế rộng lớn tại nhiều quốc gia,  công ty luôn biết ngôi trường nào, quốc gia nào là phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng cùng điều kiện tài chính của từng bạn du học sinh. Đến với du học Á Âu , chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên sẽ lựa chọn được cho mình môi trường học tập phù hợp, giúp các bạn có được những điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của bản thân mình.
 
Tạo lập cộng đồng du học sinh lớn mạnh
 
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Á Âu đã hỗ trợ rất nhiều bạn du học sinh tìm được cho mình ngôi trường phù hợp nhất để theo học tại các quốc gia  có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty cũng rất quan tâm đến việc học tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh, sẵn sàng giúp đỡ các bạn kịp thời khi các bạn gặp khó khăn.
 
Phát triển cộng đồng du học sinh Việt Nam
 
Du học Á Âu cũng xây dựng và phát triển cộng đồng du học sinh Việt Nam tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… Điều này giúp các bạn du học sinh Việt Nam có được môi trường giao lưu, gặp gỡ và thắt chặt tình đoàn kết với nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống xa quê hương. Đồng thời, những bạn du học sinh mới cũng sẽ bớt đi phần nào những khó khăn khi phải tiếp xúc với một môi trường giáo dục mới, một đất nước mới và một nền văn hóa mới mẻ.
 
Tăng cường hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng
 
Du học Á Âu rất quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác và liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới, từ đó giúp cho việc đăng ký theo học của các bạn du học sinh tại những ngôi trường này trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu những anh chị đi trước, những thầy cô tâm huyết để giúp đỡ các bạn hòa nhập với môi trường sống và học tập mới, nhanh chóng ổn định cuộc sống của mình và học tập đạt hiệu quả cao.
 
Du học Á Âu – Vị thế chất lượng hàng đầu!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s