CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Á-Âu: Hào hứng với buổi training chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên công ty

Chiều ngày 8/8/2019, dù bận rộn với rất nhiều kế hoạch mới, song Ban giám đốc Công ty Du học Á-Âu đã dành thời gian tổ chức buổi training kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ nhân viên phụ trách bộ phận Chuyên môn và bộ phận Tư vấn khách hàng của công ty. 

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám đốc, ông Văn Khắc Thông - Giám đốc Công ty Du học Á-Âu đã dành thời gian gặp gỡ, giao lưu với đội ngũ tư vấn và bộ phận chuyên môn của công ty, nắm bắt tình hình công việc, cũng như những thuận lợi, khó khăn trong từng bộ phận. Từ đó, Ban Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ, hướng dẫn, gợi mở cho mọi người đường hướng phát triển trong thời gian tới.

Đội ngũ nhân viên Công ty Du học Á-Âu hào hứng với buổi training chuyên môn và kỹ năng mềm

Đặc biệt, Giám đốc Văn Khắc Thông đã cập nhật những kiến thức mới về công tác chuyên môn, phụ trách hồ sơ du học, để đội ngũ tư vấn và bộ phận phụ trách chuyên môn có thể thuận lợi trong việc tư vấn cho khách hàng, giúp các em học sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, tìm trường, ghi danh, phỏng vấn xin visa... nhằm giúp các em đạt được kết quả cao nhất. Đó là thực hiện được ước mơ du học, khám phá các chân trời kiến thức mới.

Ban Giám đốc công ty Á-Âu luôn kịp thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên bằng những phần thưởng xứng đáng

Một điều rất quan trọng đối với nhóm ngành dịch vụ là đòi hỏi cao về các kỹ năng mềm. Nắm bắt được vấn đề này, Ban giám đốc công ty Du học Á-Âu đã dành thời gian để đào tạo thêm những kỹ năng, bí quyết cần thiết trong việc ứng dụng các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tìm kiếm cập nhật thông tin, kỹ năng làm việc nhóm... vào phục vụ công việc, để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Cuối chương trình, ông Văn Khắc Thông - đại diện Ban giám đốc công ty đã trao những phần thưởng đáng yêu cho các nhân viên có thành tích tốt trong quá trình làm việc cũng như trong suốt buổi training, nhằm động viên, khích lệ toàn thể nhân viên công ty làm việc tốt hơn trong thời gian tới. 

Không ngừng đổi mới, học hỏi,trau dồi, rèn luyện và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đó chính là cách mà Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Du học Á-Âu hướng tới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn