CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC Á - ÂU VÀ VỊ KHÁCH TỪ PHƯƠNG XA

7 năm trước 2 con tôi đã đi du học thành công nhờ công ty

Giờ tôi muốn ký hợp đồng để cho con thứ 3 đi du học Mỹ

Đây là lời chia sẻ từ chú Vương - vị khách hàng quý mến đã sử dụng dịch vụ tư vấn du học của Du Học Á -  Âu vào năm 2016. Khi đó chú có 2 con cùng làm hồ sơ du học và đều thành công sở hữu Visa.

Mai Vương Quốc học đại học Cleveland State Uni, ngành quản trị kinh doanh và Mai Vương Quyền học đại học Cleveland State Uni, ngành kỹ sư máy tính. Đặc biệt 2 học sinh nói trên cũng là trường hợp mà Du Học Á -  Âu hỗ trợ thành công cùng một lúc 2 bạn sở hữu Visa và đi du học.

Sắp tới đây, vào ngày 19/07/2023 chú Vương quyết định chọn dịch vụ của Du Học Á -  Âu để làm hồ sơ cho con là Mai Vương Vũ, sinh năm 2007 sẽ học Padua Franciscan High School.

2 con của chú Vương học tại Mỹ và đã tốt nghiệp, hiện đang tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ. Nhìn thấy sự thành công của hai anh, em Mai Vương Vũ quyết tâm “nối gót” anh trai để chinh phục tấm visa du học Mỹ quyền lực, bản thân chú Vương một lần nữa tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Du Học Á -  Âu. 

Lần gặp lại này đầy bất ngờ và cảm xúc. Giám đốc công ty là chú Văn Khắc Thông trong vai trò chuyên gia tư vấn du học tại sự kiện talkshow CÓ CƠ HỘI DU HỌC PHẢI TẬN DỤNG NGAY cũng không kiềm được sự xúc động trong giây phút gặp lại vị khách khi xưa, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ và hạnh phúc khi biết được học sinh mà công ty đưa đi Mỹ đã và đang thành công như thế nào.

Đưa con đi du học thì người lo lắng nhất chắc chắn là các quý phụ huynh rồi, tìm được nơi có dịch vụ uy tín thì mình yên tâm, ngược lại sẽ rất thấp thỏm, lo âu với những rủi ro từ các dịch vụ không uy tín, am tường chuyên môn . 

Hai cậu trai trẻ của nhà chú Vương không phụ lòng cha mẹ quyết tâm giành tấm Visa du học Mỹ và đang trong hành trình khám phá xứ sở cờ hoa. Cậu em út cũng đã lựa chọn tiếp bước theo 2 anh mình. Vui mừng hơn hết có lẽ là chú Vương, vì các con đã tìm và đi con đường học tập đúng đắn - thành công.

Du Học Á -  Âu lấy làm hãnh diện khi học sinh của mình đã không ngừng nỗ lực học tập và phát triển. Cũng rất cảm ơn gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi cho hành trình nâng cao tri thức của con em. Thật ra với hàng chục nghìn du học sinh Du Học Á - Âu đưa đi từ trước đến nay , hằng ngày Du Học Á -  Âu nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm từ các bạn học sinh, rồi những lời cảm ơn từ các bậc phụ huynh, lời giới thiệu, lời chúc, …

24 năm hoạt động với phương châm phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức. Đội ngũ Du Học Á -  Âu luôn cố gắng hết mình để giúp các em học sinh thành công sở hữu Visa du học, sẵn sàng bay đến nơi mà mình ước mơ. Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em du học, thay đổi tương lai có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được giúp đỡ nhé !

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s