CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Đầu bếp – Cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại Úc cho các bạn trẻ

Trong những năm gần đây, “Du học đầu bếp” đã trở thành một cụm từ nóng rất phổ biến và quen thuộc khi tìm hiểu về du học Úc. Xu hướng mới là, thay vì chọn những trường nổi tiếng top đầu, các bạn du học sinh thường thiên về việc lựa chọn những trường đào tạo nghề dựa trên nhu cầu thực tế từ địa phương. Đây là những trường thường không yêu cầu cao về học thuật, tiếng Anh và khả năng tài chính. Trái lại, cơ hội việc làm và khả năng định cư lâu dài lại hết sức rộng mở. Sức hút mãnh liệt của “du học ngành Bếp” khi đi du học Úc - lựa chọn hàng đầu của các du học sinh, cũng bắt nguồn từ xu hướng đó.

Sự Kiện Hàng Đầu 2019: “DU HỌC ÚC NGÀNH BẾP - ĐẲNG CẤP 5 SAO, PHẤT CAO SỰ NGHIỆP”

- Học phí chỉ ≈ 9.000 AUD/năm học.

- 12 tháng thực tập hưởng lương (≥ 2000 AUD/tháng).

- Đảm bảo 99% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 14/9/2019.
Địa điểm: Tòa nhà Công ty Du học Á-Âu – 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận. TP.HCM.

Đăng Ký Tham Gia Ngay Sự Kiện Du Học Úc Để:

- Giao lưu trực tuyến với Hiệu trưởng Học viện Evolution Hospitality Institute.

- Cơ hội để các bạn có thu nhập cao và thuận lợi định cư tại Úc.

- Mr. Jiri Mrkvanek sẽ cập nhật chính sách định cư mới nhất của Úc.

- Cùng giảng viên trải nghiệm lớp học thực hành “Đầu bếp chuẩn 5 sao” ngay tại sự kiện.

- Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn từ Du học Á Âu.

Tại sao “Du học đầu bếp” lại trở thành ngành hot tại Úc?

Không phải ngẫu nhiên, Du học ngành bếp lại được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi đi du học Úc. Yêu cầu đầu vào không quá cao, chương trình học linh hoạt, thời gian thực hành nhiều, cơ hội thực tập hưởng lương cao và việc làm sau khi ra trường rộng mở, là bước đệm vững chắc để định cư lâu dài tại Úc… chính là những yếu tố  thu hút các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác đến với ngành học này.

  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường

Đầu bếp là ngành học đang cực kì khan hiếm nhân lực tại Sydney, cũng như nhiều thành phố và tiểu bang khác tại Úc. Với tốc độ phát triển nhanh của ngành du lịch Úc cùng hệ thống các nhà hàng, khách sạn không ngừng mở rộng, nhu cầu về nhân lực bếp có chuyên môn tại Úc cũng rất lớn, đem đến cho các bạn trẻ cơ hội học và tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp. Có thể nói, du học nghề bếp là một sự đầu tư thông minh khi muốn tìm hiểu về du học úc trong năm 2019 này.

  • Mức lương cao, công việc ổn định, cơ hội thăng tiến lớn

Tại Úc, mức lương trung bình của nghề đầu bếp khá cao, trung bình từ khoảng 35.000 – 60.000 AUD/năm. Mức lương cụ thể nghề bếp tại Úc ở một số vị trí làm việc cơ bản như sau:

Mức lương trung bình của một số vị trí đầu bếp

 Hơn nữa, sau  khoảng 5 năm làm việc tại vị trí đầu bếp bình thường, các bạn có thể có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới khi đảm nhiệm vị trí bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Từ đây, bạn có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế tại Úc và nhiều quốc gia khác.

Tại Việt Nam hiện nay, các đầu bếp cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến tại các khách sạn, nhà hàng lớn với mức lương hấp dẫnĐây cũng là cơ hội rất lớn cho các bạn có mong muốn học xong được trở về Việt Nam lập nghiệp.

Cơ hội định cư Úc lâu dài sau khi tốt nghiệp nghề đầu bếp

Dựa trên tình trạng thiếu hụt nhân sự thực tế từ các địa phương, từ ngày 1/7/2014 chính phủ Úc đã xếp ngành Đầu bếp vào danh sách các nhóm ngành di dân tay nghề Skilled Occupations List (SOL) của Úc.  Theo thông tin cập nhật của bộ Di trú Úc thì các công việc liên quan tới ngành bếp tại Úc vẫn tiếp tục là những ngành thiếu hụt nhân lực trung và dài hạn (Medium to long term skilled shortage list). Điều này sẽ mở ra cơ hội học tập cũng như làm việc, định cư lớn hơn bao giờ hết cho các bạn muốn du học Úc ngành bếp. Cụ thể, các bạn sinh viên Du học Úc ngành bếp sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 1,5 – 2 năm sau khi ra trường. Vì vậy, có thể khẳng định, du học đầu bếp tại Úc là bước đệm mở ra  con đường định cư lâu dài cho các bạn du học sinh tại xứ sở Kangaroo tươi đẹp.

Đăng kí tham gia ngay: Sự kiện Du học Úc - Giao lưu cùng Học viện Evolution Hospitality Institute: “Du học ngành Bếp – Đẳng cấp 5 sao, phất cao sự nghiệp”

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 14/9/2019

Địa điểm: Tòa nhà Công ty Du học Á-Âu

52 Trần Huy Liệu, phường 11, Q. Phú Nhuận. TP.HCM

Tham dự ngay, nắm bắt liền tay: Cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại “Xứ sở Kangaroo” thôi nào!

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s