CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ - Trao đổi thông tin với đại diện trường Seattle Central Community College

Trường Seattle Central Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Mỹ không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn có những chính sách hỗ trợ tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Trường Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington mà các bạn sinh viên có thể chọn lựa khi du học Mỹ. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ.

Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ. Hàng năm có hơn 2.100 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường.

Các chương trình đào tạo từ trường Seattle Central Community College:

  • Chương trình đại học chuyển tiếp 2+2
  • Chương trình tiếng anh bán thời gian College Bridge
  • Chương trình tiếng anh cấp tốc ESL
  • Chương trình kỹ thuật chuyên ngành
  • Chương trình kép trung học phổ thông và cao đẳng
  • Các khóa học chứng chỉ ngắn hạn
  • Chương trình thực tập để học hỏi kinh nghiệm

Các trường đại học có chương trình đảm bảo tuyển sinh liên thông gồm: San Francisco University, Johns Hopkins Carey Business School, University of Oregon, Indiana University - Purdue University Indianapolis, Eastern Washington University, Montana State University, Washington State University, University of Washington -Tacoma, College at Oneonta…

Các trường liên kết này bảo đảm 100% cho sinh viên sau khi học tại Seattle Central sẽ được nhận vào học năm 3 và năm 4 tại đây. Học sinh, Sinh viên sẽ nhận được I-20 của trường Seattle Central và thư chấp nhận điều kiện từ trường đại học mà bạn đã lựa chọn học liên thông ngay từ nguyện vọng ban đầu.

Trường Seattle Central có những tư vấn học thuật dành cho sinh viên quốc tế cũng như tư vấn cá nhân, hội chợ việc làm, các hoạt động, cơ hội thực tập và miễn phí dạy kèm. Cơ sở vật chất của trường bao gồm một thư viện, một phòng máy tính, hai nhà ăn, một nhà kho tiện lợi, tiệm cà phê và một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Trường sở hữu hơn 60 câu lạc bộ, vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để hòa nhập với đời sống học tập cũng như học hỏi các kỹ năng bên ngoài và bên trong lớp học.

Trường Seattle Central Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Mỹ không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn có những chính sách hỗ trợ tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện trường Seattle Central Community College ngay tại văn phòng công ty để trao đổi các thông tin mới nhất từ trường cũng như các điều kiện mà trường mang lại cho các bạn sinh viên khi du học Mỹ.

>>Tư vấn trực tuyến về Trường Seattle Central Community College Tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường Seattle Central Community College tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s