CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ trường Cao đẳng Cộng đồng North Central College

Nằm trong top các trường Cao đẳng Cộng đồng xuất sắc tại thành phố Naperville, trường North Central College là một trong những trường đáng lưu ý dánh cho các bạn sinh viên khi du học Mỹ

North Central College nằm tại thành phố Naperville, Illinois, nơi được xếp hạng là thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Naperville cách Chicago 30 phút đi tàu về phía tây, cách sân bay Chicago O’Hare 30 phút. Tuy là một thị trấn nhỏ nhưng Naperville đầy đủ tiện nghi như những thành phố lớn. Đây là một mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm công việc đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, năng lượng, với tỷ lệ thất nghiệp khá thấp chỉ khoảng 5,5%. 

Trường North Central College là trường nghệ thuật tư thục, được thành lập năm 1861. Học viện cung cấp chương trình cử nhân, dự bị chuyên ngành, thạc sỹ cho hơn 2,525 sinh viên

Khuôn viên trường rộng, khu học xá và khu nhà ở rất gần nhau. Học sinh bắt buộc phải ở trong khu nhà ở của trường 2 năm đầu tiên. Trường cũng khuyến khích nên ở khu nhà ở vì chi phí phù hợp và an toàn.

Các ngành học thế mạnh của trường: Định phí bảo hiểm – Thẩm định rủi ro, Hóa sinh, Khoa học thần kinh, Kinh tế-Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tâm lý học, Marketing, Thiết kế đồ họa…Mùa thu năm sau trường sẽ có ngành mới là ngành Kỹ sư. Thông tin này Công ty Á-Âu sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức về ngành học này.

Trường có chương trình đào tạo 5 năm để nhận được bằng đại học-thạc sĩ cho các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Lãnh đạo học (Leadership Studies), Giáo dục đại cương (Liberal Studies).

Hiện nay, trường duy trì sỉ số lớp 20 sinh viên/lớp, đáp ứng chất lượng giảng dạy đến từng sinh viên. Yêu cầu đầu vào: GPA là 3.0/4.0 và /IELTS 6.5 đối với học sinh Việt Nam.

Theo thông tin từ đại diện trường, đối với sinh viên Việt Nam muốn theo học các khóa học Anh văn nên nhập học vào các khóa khai giảng tháng 9, 1 và 7. Vì vào các tháng này, không vướng vào khoảng thời gian nghỉ giữa các học kì của sinh viên Mỹ, các bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với sinh viên bản địa nhiều hơn.

Đại diện trường North Central College đến thăm và làm việc tại Công ty Á-Âu.

 

Tư vấn trực tuyến về Trường North Central College Tại : http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường North Central College xin liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn