CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Singapore – Tuần lễ ưu đãi hấp dẫn

“Tuần lễ du học Singapore” có gì hấp dẫn?

  • Miễn phí ghi danh 4.500.000đ
  • Nhận các suất học bổng giá trị
  • Hỗ trợ 1.000.000đ vé máy bay
  • Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ
  • Giao lưu trực tiếp, tìm hiểu thông tin chi tiết về du học singapore, chương trình học, điều kiện tuyển sinh với Đại diện trường và đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty du học Á Âu

Thời gian: 22/04/2019 đến 27/04/2019

Địa điểm: CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

52 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Vì sao bạn nên chọn Singapore để du học?

Thời gian xin visa du học nhanh chóng: Thời gian chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ đến ngày có Visa chỉ khoảng 4 tuần và không cần phỏng vấn.

Không cần phải chứng minh tài chính: Singapore không yêu cầu học sinh chứng minh thu nhập gia đình hay các khoảng thu nhập khác, các thủ tục, giấy tờ cũng nhẹ nhàng hơn.

Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian đào tạo cho sinh viên tại Singapore ngắn hơn các nước khác (từ 2 – 3 năm cho chương trình đại học và 12 – 15 tháng cho các khóa thạc sĩ); lộ trình học tập tối ưu, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới: Chất lượng đào tạo của Singapore được thế giới công nhận; nhiều trường tại Singapore có liên kết với các trường tại Mỹ, Úc…tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp hoặc nhận bằng cấp của các nước tiên tiến…; Ngoài ra, các trường còn có chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chi phi thấp, vị trí địa lý thuận lợi cho gia đình sang thăm con: Chỉ mất hơn 2g bay khi xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Hơn hết, Quý phụ huynh không cần phải có visa mà chỉ cần có hộ chiếu, mua vé máy bay hai chiều là đã có thể đến Singapore thăm con.

Chính trị ổn định: Môi trường sống an toàn là một trong những tiêu chí mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất thế giới, chế độ chính trị ổn định, luật pháp của Singapore vô cùng nghiêm khắc, vì vậy, tỉ lệ tội phạm rất thấp. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi học sinh theo học tại Singapore.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s