CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học tiếng Anh tại Philippines nên chọn công ty du học nào thì tốt nhất ?

Du học Á Âu mang bạn đến với những chân trời tri thức mới. Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn du học cho học sinh, sinh viên,  công ty cam kết sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ nhanh chóng.

Philippines là một trong những đất nước có nền văn hóa và văn minh rất phát triển hiện nay.  Đây là nơi giao nhau giữa các nền văn hóa và các công trình kiến trúc Á - Âu. Được du ngoạn đến đất nước này quả là một điều lý thú và mang đến rất nhiều những kiến thức bổ ích cho người học. Chính vì vậy, du học Philippines chính là điều mong ước của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Họ mong được đến đây để có thể khám phá những nền văn hóa mới, những kiến thức mới, trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước mới.

Để việc đi du học có thể thuận lợi thì việc chọn lựa một công ty tư vấn du học chất lượng là điều cần thiết và quan trọng. Thông thường, chúng ta không biết đến những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị là gì. Nhưng đối với các công ty này, họ rất am hiểu và chính họ sẽ là người giúp chúng ta thực hiện được những điều đó. Vì vậy, mỗi người khi có nhu cầu đi du học cần tìm được một công ty tư vấn tốt và chuyên nghiệp để hỗ trợ mình .

Khách hàng mong đợi gì nhất ở một công ty du học ?

- Hiện nay khách hàng khi có nhu cầu du học tiếng Anh tại  Philippines thì du học Á Âu luôn là lựa chọn đầu tiên. Ngoài việc chất lượng đào tạo anh ngữ tại Philippines được đánh giá là hiệu quả hàng đầu thế giới thì việc có một công ty du học chuyên nghiệp giúp học sinh hoàn tất nhanh gọn các thủ tục giấy tờ và chọn trường học phù hợp nhất cho học sinh không phải công ty nào cũng thực hiện được tốt. Vì công ty du học Á Âu là đại diện cho giáo dục Philippines tại Việt Nam nên học sinh có thể học tại bất cứ thành phố nào, nơi nào tại Philippines mà học sinh mong muốn. Đến với du học Á Âu các bạn sẽ cảm nhận được: Tác phong chuyên nghiệp. Phong cách làm việc hết mình, và thể hiện được sự trách nhiệm cao với công việc.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có những kiến thức sâu rộng về pháp luật cũng như các vấn đề về điểm đến.

- Công ty hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học.

- Thời gian thực hiện thủ tục nhanh gọn, không rườm rà.

- Tất cả các chi phí từ khâu làm thủ tục xin trường cho đến xin visa nhập cảnh du học Philippines học sinh được hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s