CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC ÚC 2023: KHÁM PHÁ NHÓM NGÀNH HOT CÙNG CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC ĐẾN 6 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Á - Âu Talk là nơi tuyệt vời để bạn cập nhật thông tin mới nhất về chính sách du học và định cư tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, … Và cụ thể trong số 23 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về du học Úc, khám phá nhóm ngành hot cùng cơ hội ở lại làm việc đến 6 năm sau khi tốt nghiệp.

Nội dung chương trình cực kỳ chi tiết

Chuỗi series Á - Âu Talk của Công ty Du học Á - Âu đã làm tới số 23. Kỳ này, bạn có thắc mắc không biết chương trình sẽ mang đến những thông tin gì, về chủ đề gì không? 

Đến hẹn lại lên, chủ đề Á - Âu Talk số 23 cực kỳ bổ ích bạn không nên bỏ qua.

  • Cùng Công ty Du học Á -  Âu tìm hiểu chi tiết chính sách thay đổi visa 485 với các bậc học, theo dõi chính sách định cư tại Úc mới nhất. 
  • Đặc biệt hơn, cơ hội gặp trực tiếp đại diện của Southern Cross University để lắng nghe những chia sẻ, thông tin mới nhất về chương trình học tập tại trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, việc làm cho sinh viên và những suất học bổng có giá trị cực HOT chỉ có duy nhất tại Á -  Âu Talk.

Bật mí nhỏ cho bạn: Các ngành HOT hiện nay dễ định cư đối với sinh viên quốc tế: Engineering, IT, Nursing, Social work,... ; Tăng thời gian làm thêm cho sinh viên (hơn 40h/2 tuần)

Đôi nét về Southern Cross University

Nằm trên bờ biển phía Đông nước Úc, trường tự hào thuộc trong top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và top 150 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education và QS World Ranking.

Với hơn 18.000 sinh viên đang theo học trong khuôn viên trường và cả trực tuyến, Southern Cross University là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống đại học năng động, bổ ích và ý nghĩa.

Southern Cross University có mức học phí được đánh giá là phải chăng so với mặt bằng chung: Từ 29.360 AUD - 35.200 AUD tùy từng ngành. Nếu đăng ký nhập học bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí do mức hỗ trợ từ học bổng đáng kể.

Cơ hội tiếp cận những thông tin cực kỳ hữu ích chỉ có duy nhất tại Á - Âu Talk: Đến gần hơn với chương trình học tiên tiến cùng cơ hội ở lại làm việc tại Úc với Southern Cross University ngay hôm nay, bằng cách đăng ký tham gia tại Link bạn nhé! 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s