CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Úc ngành Tâm lý học tại Trường Australian College of Applied Psychology

Mới đây, Công ty Du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Australian College of Applied Psychology – (ACAP),  đơn vị tiên phong trong đào tạo tư vấn, tâm lý học, huấn luyện và quản lý nhân sự tại Úc. Qua đó, mở rộng cơ hội du học Úc ngành tâm lý học cho những ai đam mê ngành học này.

Ngành tâm lý học ở Úc đã được chú trọng đầu tư từ lâu, luôn nằm trong top ngành hot mỗi mùa tuyển sinh và có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Úc mỗi năm. Tuy nhiên nguồn nhân lực bản địa ít không thể đáp ứng đủ cho “nhu cầu” của thị trường lao động hiện nay.

Ngôi trường đào tạo tâm lý học chuyên nghiệp, chất lượng
Trường ACAP thành lập từ năm 1983,  là đơn vị tiên phong và uy tín đào  chất lượng cao cử nhân ngành tâm lý học nói riêng và một số ngành Cử nhân Khoa học xã hội ứng dụng. Mỗi năm trường thu hút hơn 4.000 sinh viên bản xứ và quốc tế hiện theo học. Các khóa học ngoại ngữ, nâng cao chuyên môn, kỹ năng được thiết kế và phát triển liên tục, bao gồm chương trình thực tập tại nơi làm việc nhằm giúp sinh viên của trường trở thành người dẫn đầu trong việc nắm bắt các tiến bộ trong ngành cũng như các vấn đề tâm lý xã hội và con người.

Các chương trình học sau trung học lấy bằng cấp của trường đều được thẩm định bởi Psychotherapy and Counselling Federation of Australia (PACFA) và chương trình học lấy bằng Psychology (tâm lý) nhận được thẩm định có điều kiện từ Australian Psychology Accreditation Council (APAC).

Trên 99% sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý của ACAP được các tổ chức công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận tại Úc cũng như trên khắp thế giới “săn đón” vào các vị trí như:: tư vấn viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn tâm lý ( trường học, doanh nghiệp), điều phối viên dịch vụ cộng đồng, tổ chức phi chính phủ, chuyên viên tư vấn trong điều trị y khoa, quản lý nhân sự, các đơn vị điều tra phá án với vị trí chuyên viên tâm lý học hình sự, huấn luyện viên sức khỏe…

Nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên
ACAP có các chính sách nhằm tạo điều kiện nhằm rút ngắn thời gian, chi phí học tập như: học viên thể học full-time trong 2 năm, hoặc bán thời gian theo khoảng thời gian tương đương. Điều kiện đầu vào cũng khá ưu ái là học viên tốt nghiệp bất cứ ngành nào mỗi môn không được thấp hơn 6.0, chỉ cần có Anh văn đạt IELTS 6.5.

Khóa học dành cho những bạn đã có bằng đại học ở bất kỳ lĩnh vực nào, lựa chọn cơ sở học mà mình thích nghi tốt ( Sydney, Melbourne hoặc Brisbane). Đặc biệt, một cơ hội lớn cho du học sinh Việt nam đang có ý định phát triển tại đất nước Úc là Chính phủ Úc đã tạo điều kiện để các du học sinh quốc tế có thể nộp hồ sơ định cư làm việc ở Úc sau thời gian học tập và làm việc hai năm.

Thông tin học phí Trường Australian College of Applied Psychology

KHÓA HỌC

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

Cử nhân Khoa Học Ứng Dụng Xã Hội

3 năm

$AUD 52200

Cử nhân Khoa Học Tâm Lý

3 năm

$AUD 52200

Cử nhân Khoa Học Tâm Lý (honours)

1 năm

$AUD 27.510

Văn bằng Tư Vấn (GDC16)

2 năm

$AUD 32.620

Văn bằng Tư Vấn (re-accredited)

2 năm

$AUD 32.640

Văn bằng Tâm Lý Học Chuyên Nghiệp

1 năm

$AUD 36.163

Văn bằng Khoa Học Tâm Lý

1 năm

$AUD 17.400

Văn Bằng Tâm Lý Học

1 năm

$AUD 27.520

Thạc Sĩ Khoa Học Ứng Dụng Xã Hội

2 năm

$AUD 27.960

Thạc sĩ Tâm Lý Học (Clinical)

2 năm

$AUD 65.855

Công ty Du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh của Trường Australian College of Applied Psychology - Úc. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Du học Á-Âu đã đưa hàng ngàn du học sinh đi du học thành công tại Úc. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của từng học sinh/ sinh viên, tạo điều kiện để du học sinh có cơ hội thực hiện kế hoạch học tập của mình.

---------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/33d6ZdJ

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

Văn phòng tại Mỹ:  9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn