CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Gặp gỡ đại diện trường Epsom Girls Grammar School thuộc hệ thống trường du học New Zealand

Epsom Girls Grammar School là một trong những trường trung học hàng đầu dành cho các bạn học sinh khi du học New Zealand. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ với đại diện trường Epsom Girls tại văn phòng công ty.

Vừa qua, Đại diện trường Epsom Girls Grammar School đã có buổi thăm văn phòng Công ty Á-Âu và trao đổi về vấn để hợp tác cũng như những chính sách mới dành cho HSSV tại Việt Nam khi du học tại New Zealand.

Epsom Girls Grammar School (EGGS) thành lập năm 1917, là một trong những trường phổ thông công lập lớn và có uy tín nhất dành cho nữ sinh tại New Zealand, đào tạo từ lớp 9-13. Trường tọa lạc ở ngoại ô Auckland, cách trung tâm thành phố 10 phút và cách sân bay Auckland 20 phút đi ô tô, nằm gần các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng. Là một trong những trường trung học hàng đầu dành cho các bạn học sinh khi du học New Zealand.

Cơ sở vật chất

Trường có 147 không gian giảng dạy bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học chuyên ngành, các hội trường hội thảo công nghệ, nghệ thuật / dãy phòng nhiếp ảnh và một bộ nghiên cứu truyền thông cho sản xuất video / âm thanh. Các thư viện, tọa lạc tại khu vực trung tâm trường, chứa hơn 16.000 cuốn sách, cơ sở vật chất, internet và một loạt các tạp chí, báo và DVD.

Trường có hội trường chính phục vụ các sự kiện lớn của trường; bể bơi nước nóng trong nhà dành cho mức 25m, những người mới bắt đầu có thể dùng bể bơi nước nóng ngoài trời; nhà ăn trưa mở cửa dành cho các bạn sinh viên ăn trưa, cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh cho học sinh…

Epsom Girls Grammar School là cái nôi đào tạo ra nhiều nữ lãnh đạo trẻ thành công; trường khuyến khích nữ sinh trở thành những sinh viên tự lập; được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, trang bị kỹ năng thành công trong thế giới hiện đại, tham gia một cộng đồng học tập đa văn hóa…

Tư vấn trực tuyến về Trường Epsom Girls  Tại : http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Epsom Girls Grammar School  xin liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam: 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn