CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hội thảo Du học trực tuyến: Bí quyết đậu Visa Du học Mỹ và thông tin về học bổng các Trường

Hãy để Công ty Du học Á – Âu hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về DU HỌC MỸ 2020 với chương trình: “Hội thảo Du học Trực tuyến - Bí quyết đậu Visa Du học Mỹ và thông tin về học bổng các Trường” sẽ được diễn ra vào 9h30 – 10h30 ngày 29/02/2020.

Mỹ là nơi thu hút lượng sinh viên quốc tế nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.  Du học Mỹ với môi trường sống sôi nổi, hiện đại; hệ thống giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu luôn là điều mà bất cứ du học sinh nào cũng ao ước. 

Bạn có dự định học tập hoặc muốn cho con em đi du học tại Mỹ? Bạn muốn được tư vấn về du học Mỹ nhưng còn lo ngại về tình hình dịch bệnh trong thời điểm hiện tại?

Hãy để Công ty Du học Á – Âu hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về DU HỌC MỸ 2020 với chương trình: “Hội thảo Du học Trực tuyến - Bí quyết đậu Visa Du học Mỹ và thông tin về học bổng các Trường sẽ được diễn ra vào 9h30 – 10h30 ngày 29/02/2020.

Đăng kí tham gia “Hội thảo du học trực tuyến các nước 2020” tại đây: https://bit.ly/2OTlX40

Chương trình Hội thảo trực tuyến Du học Mỹ 2020 sẽ xoay quanh những chủ đề đang rất được các bạn trẻ quan tâm khi đi du học Mỹ như: Làm thế nào để đậu Visa Du học Mỹ, những ngành học hot cùng các chương trình học bổng hấp dẫn tại Mỹ trong năm 2020. Ngoài ra, tham dự buổi Hội thảo trực tuyến do Á-Âu tổ chức còn là cơ hội để:

  • Trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp trực tuyến về du học Mỹ trong năm 2020- 2021
  • Bí quyết phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công
  • Tìm hiểu các chương trình học bổng tại Mỹ
  • Tìm hiểu về 100 trường nổi bật tại Mỹ và tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp.

Sự kiện giao lưu trực tuyến ““Hội thảo Du học Trực tuyến - Bí quyết đậu Visa Du học Mỹ và thông tin về học bổng các Trường” sẽ là giải pháp an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong mùa dịch bệnh virus Covid-19. Tham gia sự kiện Hội thảo du học Mỹ trực tuyến 2020, Qúy khách còn có cơ hội nhận các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ duy nhất có tại Á-Âu:

  • Tặng 2 lần tham dự mô hình phỏng vấn thử với giáo viên người Nước ngoài khi làm hồ sơ du học Mỹ
  • Đặc biệt, 10 bạn like, share buổi livestream đầu tiên sẽ được gửi tặng các phần quà hấp dẫn.

Du học Á – Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty đã đồng hành cùng hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được đã và đang khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty Du học Á – Âu.

 

--------------------
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 63 67 96
Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP
Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/
Website: https://duhocaau.vn/
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s