CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN DU HỌC CANADA TỈNH ALBERTA - HỌC GÌ - LÀM GÌ - ĐƯỢC GÌ?

✨Thời gian: 10h00 ngày 30/5/2020 tại Fanpage.

✨ Inbox đặt câu hỏi cần tư vấn.

Alberta nằm ở phía Tây Canada, là tỉnh có dân số đông thứ 4 tại Canada và được xem là nơi có thu nhập và mức sống dân sinh cao nhất tại Canada. Hệ thống kinh tế ở Alberta phát triển mạnh với các ngành công nghiệp khai thác dầu khí, nông nghiệp nuôi trồng và công nghiệp du lịch..., mở ra nhiều cơ hội ngành nghề và việc làm sau khi tốt nghiệp cho du học sinh.

Tỉnh Alberta còn vô cùng nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị: rặng núi Rocky Mountains với những hồ nước tuyệt đẹp, các sườn đồi thơ mộng, các cánh đồng trải dài cùng các vùng đất bạt ngàn để làm các công viên và các lễ hội mùa đông thu hút đông đảo du khách quốc tế. Du học Canada tại tỉnh Alberta là dịp để bạn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp nơi đây.

Về giáo dục, Alberta là nơi lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu với hệ thống giáo dục chất lượng cực cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Alberta là nơi tọa lạc của 2 trường đại học vô cùng danh tiếng là Đại học Alberta và Đại học Calgary. Ngoài hai trường danh tiếng này, nơi đây còn có các trường đại học và học viện lớn khác như Mac Ewan , Athabasca, Lethbridge, Mount Royal,SAIT, NAIT , Bow Valey…là nơi đào tạo và cung ứng ra thị trường những nhân lực chất lượng cao làm việc trực tiếp tại Canada hay các công ty hàng đầu khác trên toàn thế giới. Các bậc học ở đây khá linh động từ trường công giáo, trường công lập trường tư thục, trường trực tuyến,…phù hợp với điều kiện học tập và năng lực của học sinh.

Với những ưu điểm của vùng đất Alberta cùng hệ thống giáo dục chất lượng cao, chắc chắn đây sẽ là một trong những cân nhắc lựa chọn khó có thể bỏ qua nếu chọn Canada làm điểm đến sắp tới của bạn.

Cùng Du học Á-Âu khám phá Tỉnh Alberta để lựa chọn ngành học, trường học và nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai nhé! Đặc biệt, Công ty Du học Á-Âu sẽ tặng ngay 3 triệu đồng và miễn phí dịch vụ khi đăng kí hồ sơ Du học Canada cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn