CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hơn 10.000 khách hàng có thu nhập trên 2 tỉ VND/1 năm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ du học của công ty Á - Âu

Công ty du học Á-Âu được thành lập và hoạt động hơn 17 năm qua đã dần lấy niềm tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học ở Việt Nam. Công ty đã chấp cánh cho biết bao học sinh, sinh viên thực hiện mơ ước du học của mình ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore…

Công ty du học Á-Âu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ du học uy tín – chất lượng trong lĩnh vực du học hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, hơn 10.000 khách hàng có thu nhập trên 2 tỉ VND/1 năm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ du học của chúng tôi.

Khách hàng của công ty đều là những người thành đạt và tin tưởng rằng dịch vụ công ty mang lại xứng đáng với những gì họ bỏ ra và sẽ được nhận. Công ty Á-Âu không ngừng lại ở việc hài lòng mà luôn tìm ra phương hướng nâng cao thế mạnh của công ty và giảm những hạn chế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lượng khách hàng đến với Công ty Á-Âu ngày một tăng và luôn chọn lựa dịch vụ du học tốt nhất của chúng tôi.

Lý do nào khách hàng thượng lưu luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ du học của công ty Á-Âu?
Công ty du học Á-Âu có một đoạn đường kinh nghiệm dài hơn 17 năm. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hệ thống giáo dục của 7 quốc gia lớn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, New Zealand và Anh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, công ty Á-Âu đã nắm được những khó khăn khi làm hồ sơ từ đó tìm ra giải pháp tư vấn cho khách hàng để giúp thủ tục hồ sơ dễ dàng hơn.

Phương cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu, công ty du học Á-Âu dành hết tâm huyết của mình hỗ trợ quý khách hàng từng khâu chuẩn bị thủ tục nhanh gọn và không tốn nhiều công sức. Chúng tôi luôn lưu tâm và kiểm tra kỹ hồ sơ giấy tờ của mỗi học sinh để không bị sai sót gì khi đưa đến Sứ quán.

Công ty trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị hỗ trợ tư vấn và phỏng vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi có buổi phỏng vấn thử cho sinh viên để sinh viên có thể chuẩn bị tâm lý và làm quen với những câu hỏi trước khi phỏng vấn thật ở Sứ quán.

Chính những lý do trên mà Công ty Á-Âu trong suốt thời gian qua đã có hơn 10.000 khách hàng có thu nhập cao trên 2 tỉ VND / 1 năm luôn dành niềm tin và sử dụng dịch vụ Á-Âu mang lại.

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về du học có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s