CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

KỶ NGUYÊN 4.0 - CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN!

Trong văn hóa công ty Du học Á - Âu có một điều rất thú vị: Mỗi nhân viên phải có năng lực thay đổi để thích nghi với sự thay đổi của xã hội, của thị trường, của môi trường bên trong và bên ngoài công ty.

Thật vậy, nếu không bắt kịp và đón đầu sự thay đổi của thế giới, chúng ta sẽ bị tụt hậu. Và Á - Âu hiểu rõ điều đó hơn bao giờ hết! Á - Âu đã chuyển mình vươn lên mạnh mẽ sau nhiều sự kiện khủng hoảng như năm 2008 - khủng hoảng tài chính, năm 2019 - 2021 - đại dịch covid.

Quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu sau hơn 23 năm là hành động dứt khoát, thể hiện tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo trong việc đón đầu xu hướng phát triển chung toàn cầu. Công ty Du học Á - Âu định hướng phát triển sẽ trở thành Tổ chức giáo dục bao gồm các lĩnh vực: Du học, Đào tạo giúp người Việt nâng cao tri thức và cuộc sống tốt đẹp hơn. 

  • Công ty Du học Á - Âu không còn là của một cá nhân riêng lẽ, đây là ngôi nhà mà mỗi nhân viên cùng nhau gắn bó, đồng hành và chung tay xây dựng, tôn trọng sự nghiệp của công ty.
  • Được thành lập năm 1999, từ thuở ban sơ mọi thứ còn rất mới mẻ, chưa có máy móc phần mềm hiện đại như bây giờ, Á - Âu đã truyền thông bằng chính những album chụp lại các hồ sơ xin visa thành công làm bằng chứng cho sự uy tín, chất lượng và hiệu quả công việc của công ty.

Tất cả đã thay đổi

Nổi bật nhất chính là việc áp dụng triệt để công nghệ hiện đại vào quy trình hoạt động, làm việc:

  • Quản lý chất lượng, tiến độ hồ sơ bằng hệ thống phần mềm SAP của Đức - Đơn vị giải pháp top 3 thế giới.
  • Tập trung đẩy mạnh truyền thông marketing online đa nền tảng: Facebook, Zalo, Instagram, Google, Twitter, website, …
  • Chú trọng xây dựng hình ảnh thể hiện chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, tạo niềm tin đối với khách hàng.
  • Áp dụng hình thức tư vấn trực tiếp - tiếp cận hiệu quả khách hàng ở mọi khu vực trong và ngoài nước.

23 năm - có lẽ hình ảnh về một Á - Âu với chiếc logo màu xanh đã trở nên quen thuộc với biết bao thế hệ khách hàng. Nhưng chúng tôi biết rằng, phải có sự thay đổi để một lần nữa vượt lên đỉnh chiến thắng lúc trước, dù cho có quá nhiều khó khăn phải đối mặt.

Á - Âu trong hành trình “phá kén” không ngừng cải tiến, nâng cấp vì mục tiêu chung chính là mang lại những giá trị vượt trội nhất cho quý khách hàng.

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực không ngừng để không bị tụt lại phía sau. Chính vì lẽ đó, Á - Âu ngày hôm nay luôn quyết tâm và cam kết sẽ không dừng lại trên bục chiến thắng mãi. Chắp cánh hành trình du học của bạn, hãy để Á - Âu là một phần không thể thiếu giúp bạn đến gần hơn ước mơ du học nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s