CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Làm sao nhận diện các công ty tư vấn du học uy tín?

Làm sao nhận diện các công ty tư vấn du học uy tín là thắc mắc của nhiều phụ huynh và học sinh khi có ý định du học nước ngoài. 

Các công ty tư vấn du học hiện nay không phải là hiếm. Tuy nhiên, giữa một rừng các công ty thật giả lẫn lộn chắc hẳn sẽ có lúc bạn phải hoang mang. Làm sao để nhận diện được các công ty tư vấn du học uy tín? Tham khảo các cách dưới đây có thể phần nào giúp bạn tránh được sự lợi dụng của những kẻ xấu cũng như bỏ túi một số kiến thức hữu ích về du học.

Cách nhận diện các công ty tư vấn du học uy tín
Số năm kinh nghiệm

Các công ty tư vấn du học uy tín luôn luôn tự hào về số năm kinh nghiệm của công ty mình và họ còn so sánh với những công ty trẻ để làm bật mình lên như là một sự lựa chọn sáng giá với khách hàng. Một số công ty tư vấn du học hiện nay đã có “tuổi đời” khoảng từ 5 năm trở lên, số ít cũng được hơn 10 năm và lên đến 20 năm thì rất ít, các “lão làng” này đã có kinh nghiệm dày dạn và có những mối quan hệ làm việc lâu đời cùng nhiều tổ chức hay các trường học khác nhau trên toàn thế giới.

Nhìn vào đội ngũ nhân viên

Một điều gần như chắc chắn đó là các công ty tư vấn du học uy tín sẽ có một chế độ tuyển dụng khắt khe hơn hẳn. Bên cạnh đó, đi cùng với số năm kinh nghiệm thì số lượng nhân viên có chuyên môn cũng sẽ tăng theo. Họ có kĩ năng, có chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm khi mà họ đã từng hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên hoàn thành ước mơ du học. Một công ty uy tín sẽ không để cho một nhân viên “gà mờ” phục vụ khách hàng với dáng điệu lóng ngóng, kiến thức chuyên môn không vững vàng bởi vì đây chính là bộ mặt của công ty. Chính vì thế, nếu bạn gặp phải trường hợp như trên thì nên cân nhắc thật kĩ, đó có thể sẽ là một “công ty ma” đang  mong muốn trục lợi từ phía bạn và gia đình.

Nhìn vào đội ngũ nhân viên

Những trung tâm du học uy tín ngoài thời gian hoạt động lâu năm họ còn nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị từ các cơ quan chức năng hữu quan trong và ngoài nước. Đây được xem như là những bằng chứng xác thực về uy tín và chất lượng dịch vụ của một trung tâm tư vấn du học. Phụ huynh và học sinh trước khi quyết định chọn một dịch vụ để gửi gắm cả một tương lai của con em mình thì cũng nên dành thời gian thỏa đáng để tìm hiểu đầy đủ mọi thông tin trước khi nhờ dịch vụ giúp cho mình

Trên đây là cách bạn nhận diện các công ty tư vấn du học uy tín cho bạn và gia đình tham khảo. Du học Á Âu là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn và gia đình. Á Âu đã có  gần hai mươi năm kinh nghiệm và cũng là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại TP HCM cũng như Việt Nam. Đến với Á Âu ước mơ du học của bạn  được hoàn thành một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.636.796

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s