CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

MẠO DANH GÂY NGỘ NHẬN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Mạo danh gây ngộ nhận Thương hiệu Công Ty Du Học Á - Âu

====================================

Công ty TNHH Du học Du lịch Thương mại Dịch vụ Á-Âu (Gọi tắt là Công ty Du học Á - Âu) được thành lập vào năm 1999, là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên của Việt Nam, hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo số: 12834/ĐH, Giấy phép của Sở kế hoạch đầu tư TPHCM số: 0301730592 và có trụ sở duy nhất tại 52 Trần Huy Liệu, P 11, Quận Phú Nhuận, HCM. Thương hiệu Công ty Du học Á - Âu đã đăng ký bản quyền Thương hiệu và đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số: 218480.

Sau hơn 24 năm hoạt động, Công Ty Du Học Á - Âu đã khẳng định thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng từ Nam chí Bắc khi đưa hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Philippines… Những thành quả đạt được trong hơn hai thập kỷ đã nói lên chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi phát hiện cũng như khách hàng phản ánh có doanh nghiệp cố tình sử dụng Thương hiệu trùng với Thương hiệu và ngành nghề kinh doanh của chúng tôi có địa chỉ tại: Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này đã gây ra sự nhầm lẫn và tổn hại quyền lợi của khách hàng cũng như gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp chúng tôi. Bộ phận luật sư, pháp lý chúng tôi đã gửi đơn yêu cầu xử lý đến Sở KH-ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đang tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của khách hàng.

Bằng thông cáo báo chí này, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng: Công ty TNHH Du học Du lịch Thương mại Dịch vụ Á-Âu chỉ có địa chỉ duy nhất tại 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM. Mọi hành vi sử dụng tên thương hiệu Du học Á – Âu hoặc nhái tên tương tự của các doanh nghiệp khác là hành vi vi phạm pháp luật.

Quý khách hàng hãy hết sức cẩn thận để tránh thiệt hại đáng tiếc!

Trong trường hợp quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 63 67 96 để được giúp đỡ.

 

Trân trọng kính báo,

BGĐ Công ty Du Học Á - Âu

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s