CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

 

Đừng nghĩ rằng, chỉ cần chọn công ty tư vấn du học thì mọi việc sẽ dễ dàng và nắm chắc 100% cơ hội du học thành công trong tay. Điều này chỉ khả thi khi bạn thật sự tìm được một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình sự hiểu biết cần thiết khi chọn một công ty tư vấn du học để gửi gắm ước mơ nhé. 

Hành trình du học là một quyết định quan trọng mà chỉ cần không chuẩn bị chu đáo hoặc lựa chọn thiếu thận trọng là bạn sẽ bỏ qua những cơ hội tốt, phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Đồng thời, để chinh phục bầu trời tri thức tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới thì cần sự đầu tư rất lớn tài chính, thời gian và công sức. 

Do đó, để tránh được những sai lầm và tổn thất đáng tiếc, sự đồng hành của các công ty tư vấn du học có ý nghĩa quan trọng với phụ huynh và các em du học sinh. 

Công ty tư vấn du học liệu có quá cần thiết?

Định hướng chọn trường chọn ngành phù hợp

Nếu phụ huynh và các em vẫn mãi băn khoăn chưa biết nên chọn trường học nào, học ngành nào phù hợp với học lực, sở thích và khả năng tài chính của gia đình thì sự hỗ trợ tư vấn từ các tổ chức du học là vô cùng cần thiết để các em định hướng đúng đắn ngay từ đầu.

Hỗ trợ giải quyết hồ sơ thủ tục du học

Thay vì tự mình hoàn thiện mọi thứ giấy tờ phức tạp liên quan đến visa, giấy nhập học, hồ sơ chứng minh tài chính và thường gặp không ít trở ngại thì các công ty tư vấn du học sẽ có kinh nghiệm và am hiểu để giúp các du học sinh giải quyết hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng. 

Quan trọng hơn hết là họ hiểu yêu cầu tuyển sinh của các trường, những thông tin tuyển sinh và các cập nhật mới nhất để hướng dẫn sinh viên của mình chuẩn bị đầy đủ, phù hợp các loại thủ tục cần thiết. 

Đại diện kết nối với các trường học 

Hầu hết các trung tâm tư vấn du học uy tín đều có thế mạnh về hệ thống mạng lưới liên kết quốc tế với các đại diện tuyển sinh của các trường từ nhiều quốc gia. Do đó, học dễ dàng kết nối phụ huynh học sinh đến các trường thông qua các buổi hội thảo chia sẻ, giới thiệu thông tin giúp các em có thêm nhiều lựa chọn và định hướng nghề nghiệp du học của mình. 

Bên cạnh đó, các trường cũng triển khai nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các du học sinh đến từ các trung tâm tư vấn du học đối tác của họ. Đây cũng là một lợi thế giúp các em có thêm nhiều cơ hội săn được những học bổng giá trị khi bắt đầu hành trình du học. 

Cẩn thận “bẫy” của các công ty tư vấn du học kém uy tín

Một đơn vị tư vấn uy tín sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc mang lại những lợi thế cho các em khi chuẩn bị du học. Nhưng ngược lại, mắc “bẫy” những công ty tư du học kém uy tín, tư vấn “rởm” sẽ mang đến nhiều hệ lụy, “tiền mất tật mang” cho cả phụ huynh lẫn các em.

Vì thế, hãy tỉnh táo và thận trọng để nhận ra công ty tư vấn du học kém và kịp thời tránh xa.

Hướng học sinh là hồ sơ giả

Đây là điểm tối kỵ đối với du học sinh. Chúng ta cần phải hoàn tất thủ tục du học một cách minh bạch, hợp lý, đáp ứng yêu cầu từ các trường học và chính phủ của quốc gia mà bạn muốn đến chứ không phải tìm cách “bùa” hồ sơ cho qua cửa.  Nếu phát hiện hồ sơ giả, chắc chắn du học sinh sẽ bị đuổi học và nhà trường đề nghị Sở di trú Mỹ trục xuất sau khi thu hồi visa, thậm chí có người còn bị đưa ra tòa. 

Vì thế, các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín cần hỗ trợ các em học sinh định hướng đúng đắn kế hoạch du học, chuẩn bị hồ sơ hợp lệ, chất lượng chứ không phải tư vấn làm hồ sơ giả cho qua cửa ải. Hãy né xa những dịch vụ kém uy tín để tránh tiền mất tật mang. 

Hợp đồng chung chung, không rõ quyền lợi

Tính minh bạch và cụ thể của hợp đồng là yếu tố mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Các trung tâm du học cần liệt kê rõ các nội dung nào mà học sẽ hỗ trợ du học sinh, chi phí ra sao, kết quả như thế nào… tránh trường hợp thu tiền xong thì lại “bỏ con giữa chợ”. Hợp đồng càng chặt chẽ càng cho thấy sự uy tín của trung tâm tư vấn du học. Riêng phụ huynh, hãy đọc kỹ hợp đồng, đảm bảo bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng cũng phải dễ hiểu, không mập mờ để tránh gặp vấn đề về khiếu nại khi phát sinh mâu thuẫn.

Cam kết “ảo” đỗ visa 100% 

Visa không phải do công ty du học quyết định mà sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào độ mạnh của hồ sơ, buổi phỏng vấn và đặc biệt là quyết định cuối cùng đến từ Đại sứ quán. Các công ty du học chỉ có vai trò hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết, góp ý bài luận, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em tăng khả năng đỗ visa cao. Những trung tâm uy tín cũng chỉ có số liệu tương đối ở mức 90% là lý tưởng chứ không thể đảm bảo 100% con bạn đỗ. Nếu bất kỳ nơi nào dám cam kết tuyệt đối thì bạn nên đặt câu hỏi “liệu độ tin cậy là bao nhiêu?” 

Vì sao phụ huynh tin tưởng công ty tư vấn du học Á – Âu?

Công ty Du học Á-Âu thành lập năm 1999, là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên của Việt Nam. Với tuổi đời và bề dày kinh nghiệm hơn 23 năm, Á- Âu là công ty tư vấn du học nhận được sự tín nhiệm của phần lớn các bậc phụ huynh và các em học sinh. 
Công ty Du học Á - Âu cũng là công ty duy nhất đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN.

Á- Âu xây dựng tên tuổi nhờ vào chất lượng, uy tín, chuyên môn và sự tận tâm của mình đối với mỗi em du học sinh ngay từ những ngày đầu thành lập. Đội ngũ cố vấn am hiểu chuyên môn luôn ý thức trách nhiệm quan trọng của mình trong việc hỗ trợ các em lên kế hoạch hoàn hảo cho hành trình du học của mình từ việc chọn lựa trường học, ngành học đến hoàn tất các hồ sơ thủ tục du học hợp lệ, suôn sẻ. 

Chúng tôi dùng kinh nghiệm của mình hướng dẫn các em chuẩn bị hành trang kiến thức, ngoại ngữ, khả năng viết luận và vấn đáp… để tự tin bước vào các cuộc phỏng vấn visa và giành được cơ hội đặt chân đến ngôi trường mà mình mơ ước. Tư vấn du học Á- Âu luôn tôn trọng tính minh bạch, rõ ràng trong mọi điều khoản và những cam kết trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho du học sinh. 

Đặc biệt, Á – Âu là đối tác tuyển sinh của rất nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện danh tiếng từ nhiều quốc gia, rộng cửa nghề nghiệp cho tất cả du học sinh dù các em đam mê lĩnh vực nào. Cơ hội học bổng hấp dẫn mà các trường ưu tiên dành cho du học sinh đến từ Á -Âu cũng là một lợi thế giúp các em học sinh của Á- Âu có thể săn được những suất học bổng giá trị cho mình ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị du học. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty tư vấn du học nào  uy tín, chuyên nghiệp và lập kế hoạch chi tiết cho hành trình du học ra sao thì hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ tận tâm và cụ thể nhất nhé.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s