CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Nói đến du học phải nói đến Du học Á-Âu

Du học là hình thức trải nghiệm một nền giáo dục mới, một nền văn hóa mới của học sinh, sinh viên tại một quốc gia trên thế giới. Thị trường hiện nay không thiếu các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học, song không phải nơi nào cũng đạt chất lượng và đáng tin cậy. Nhưng nói đến dịch vụ tư vấn du học mà không nhắc công ty Á-Âu.

Du học không còn là một điều gì đó quá xa vời với thế hệ trẻ Việt Nam bởi những chính sách thông thoáng của các nước trong việc đón nhận sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các công ty tư vấn du học uy tín, nhiều kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên. Trong số đó, không thể không nhắc đến công ty du học Á – Âu - công ty du học đã có gần 20  năm kinh nghiệm.

Thông tin rõ ràng.

Du học là một thị trường thu hút nhiều sự đầu tư, chính vì vậy không ít cá nhân, tổ chức lợi dụng sự khát khao, mong mỏi của phụ huynh, học sinh để làm ăn bất chính, gây ra nhiều thiệt hại về phía gia đình và đặc biệt là các bạn trẻ có mong muốn du học.

Công ty Á – Âu là đơn vị đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực du học. Trải qua bao biến động của thị trường, công ty vẫn đứng vững và ngày càng phát triển bởi sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng dành cho mình. Công ty có trụ sở hoạt động tại Việt Nam và văn phòng đại diện tại Mỹ rõ ràng; thông tin, chính sách đưa đến khách hàng luôn minh bạch. Mọi thông tin về giấy tờ, thủ tục, quy trình hoạt động, chi phí đều được công khai rõ ràng ngay từ đầu giúp phụ huynh, học sinh hiểu rõ để có được những quyết định chính xác. Đây là điều mà quý khách hàng có thể an tâm khi tìm đến du học Á-Âu

Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Với gần hai thập kỉ hoạt động trên thị trường, có thể nói công ty Á – Âu là đơn vị hàng đầu khi nhắc đến dịch vụ du học. Nhân viên làm việc rất khoa học, tác phong chuyên nghiệp, luôn đưa ra những lời khuyên, những lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn HSSV. Khách hàng khi đến với Công ty Á – Âu sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, mọi thắc mắc nhân viên công ty sẽ giải đáp.

Điểm đến du học đa dạng, phong phú.

Đúng như cái tên, Công ty Á – Âu mang đến các dịch vụ tốt nhất tại thị trường du học: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Hà Lan, Thụy Sỹ, Philippines… Có thể thấy đây là những nước thu hút lượng sinh viên quốc tế đông đảo vì chất lượng đào tạo được thế giới công nhận.

Dịch vụ được khẳng định.

 

Công ty Du hoc Á Âu tham dự chương trình truyền thông Quảng bá

Doanh nhân/ Doanh nghiệp của năm

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty Á Âu đã được công nhận qua rất nhiều giải thưởng, có thể kể đến như :

+ Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008.

+ Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 10 năm liền.

+ UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố năm 2006.

+ Doanh nghiệp phát triển bền vững.

+ Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực Đông Dương.

Và nhiều giải thưởng danh gía trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s