CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Phỏng vấn thử - Thành công thật

Du học Á-Âu là một trong những công ty du học đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, trải qua hơn 16 năm hoạt động Du học Á-Âu luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong mọi hoạt động liên quan đến du học. Tháng 05/2015, Du học Á-Âu chính thức đưa vào hoạt động mô hình phỏng vấn thử mô phỏng giống như Sứ Quán Mỹ, cho đến hiện tại đây là mô hình đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Du học Á-Âu.

Khi làm hồ sơ tại Du học Á-Âu, học sinh được training phỏng vấn thử, giúp học sinh làm quen với các câu hỏi, tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán. Nhờ thế, tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại Du học Á-Âu luôn ở mức rất cao.

Nhận định khách hàng sau khi đậu Visa tại Á-Âu

Em Cao Ngọc Thủy (quận 1) phát biểu cảm nghĩ sau khi đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu: “Em là người nhút nhát, khi bước vào phỏng vấn thử em rất run không trả lời được gì hết mặc dù tiếng Anh của em rất khá, phải trải qua các lần phỏng vấn thử tại Công ty Á-Âu em mới thực sự hết run, có lẽ nhờ thế nên khi bước vào buổi phỏng vấn thật tại Đại Sứ Quán Mỹ em mới có thể tự tin trả lời lưu loát những câu hỏi để bây giờ em đã có tấm Visa Mỹ quý giá trong tay”.

Anh Hải (Đà Lạt) đã có con gái đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu nói: “CHUYÊN NGHIỆP là 2 từ tôi chỉ có thể nghĩ ra lúc này khi nói về Du học Á-Âu. Tôi xin chân thành cám ơn đội ngũ nhân viên đã rất nhiệt tình giúp đỡ con gái tôi từ việc tư vấn đến chuẩn bị hồ sơ và cả luyện tập phỏng vấn thử kỹ càng trước khi phỏng vấn thật, tôi rất hài lòng ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các bạn, chúc các bạn ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công”.

Với Du học Á-Âu, thành công lớn nhất chính là thành công của học sinh. Du học là thời khắc quan trọng, là bước ngoặt và có thể làm thay đổi tương lai sự nghiệp của cả một đời người. Là người dìu dắt cho những bước đi đầu tiên, Du học Á-Âu hiểu rõ và trân trọng những giá trị đạt được của việc du học để mang đến thành công lớn nhất cho học sinh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s