CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Phương pháp lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín!!

Du học Mỹ 2022 là dự định của rất nhiều du học sinh sau một thời gian dài phải gác lại hoài bão do ảnh hưởng của dịch Covid. Lúc này, lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín là yếu tố cần thiết để có sự hỗ trợ tốt nhất trong hành trình khởi đầu ước mơ khám phá kiến thức và hội nhập toàn cầu.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ 2022

Bên cạnh việc nỗ lực để đạt thành tích học tập tốt, có được các chứng chỉ chuẩn hóa du học Mỹ SAT,chuẩn bị điều kiện tiếng Anh,… thì việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín  là bước quan trọng không kém. Vì đây sẽ là nơi mà bạn có thể gửi gắm hoài bão du học, hỗ trợ tổng thể lộ trình từ việc chọn ngành học trường học, hoàn tất hồ sơ, thủ tục, bài luận, phỏng vấn visa… đến hỗ trợ sau khi sang xứ người về các việc lựa chọn cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt...Có thể nói, uy tín và năng lực của trung tâm tư vấn du học Mỹ là một phần quyết định khả năng hiện thực hóa giấc mơ đến Hoa Kỳ của du học sinh hay không. Vì vậy, các bạn du học sinh và phụ huynh cần lưu ý những yếu tố quan trọng sau để lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ trong năm 2022.

 

C:\Users\THO\Downloads\student_northern_arizona_university.jpg

 

Uy tín và thương hiệu của trung tâm tư vấn du học Mỹ

Hiện nay, các trung tâm du học ra đời như “nấm mọc sau mưa” nhưng  thực tế chất lượng và uy tín lại là một dấu chấm hỏi rất lớn. Du học là một việc quan trọng cả đời nhưng lại gửi gắm vào một đơn vị dịch vụ không tốt, năng lực kém thì sẽ đánh mất cơ hội mà còn tốn kém chi phí vô nghĩa. Chưa kể du học Mỹ không phải là một hành trình dễ dàng vì Mỹ là quốc gia có tỷ lệ du học sinh cạnh tranh cao nhất và khó đậu du học nhất. Vậy nên, một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín chất lượng phải đủ tâm và đủ tầm.

 

C:\Users\THO\Downloads\225602690_4030318593757681_7836538562460061200_n.jpg

 

Hãy lựa chọn những trung tâm có tuổi đời hoạt động lâu năm với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học. Vì đây là sự bảo chứng tốt nhất cho chất lượng. Hãy thử nghĩ xem, giữa rất nhiều trung tâm mọc lên mà họ vẫn có thể giữ vững vị thế chắc hẳn phải có chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ học sinh đậu du học cao nên mới được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Dĩ nhiên đi kèm đó sẽ là sự minh bạch về pháp lý hoạt động, cơ sở uy tín, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. 

Thành tích du học 

Kết quả học sinh du học thành công là minh chứng rõ ràng để đánh giá chất lượng của một trung tâm tư vấn du học Mỹ. Đặc biệt, hãy chọn trung tâm có tỷ lệ cao học sinh nhận được học bổng toàn phần của các trường đại học top 50 Hoa Kỳ. Vì thông qua đó bạn có thể chắc chắn trung tâm tư vấn du học Mỹ này phải sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn, chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp và lộ trình tư vấn được thiết kế bài bản. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ giúp bạn tìm được ngành học và trường phù hợp với khả năng của mình. 

Mạng lưới liên kết với các trường đại học

Đối với một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín thì yếu tố quan trọng chính là mạng lưới liên kết rộng  lớn với các trường đại học, đặc biệt là những trường đại học danh tiếng. Khi đó,  trung tâm sẽ phối hợp với đại diện tuyển sinh của các trường tổ chức hội thảo giao lưu. Đây sẽ là dịp tốt để các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu thêm về trường thông qua việc trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường.

Cẩm nang làm việc với trung tâm tư vấn du học Mỹ?

Đánh giá thái độ làm việc của nhân viên tư vấn 

Thái độ và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn chính là một trong những yếu tố quyết định bạn có nên trung tâm tư vấn du học Mỹ mà bạn đang cân nhắc hay không. Một trung tâm chất lượng uy tín chắc chắn sẽ phải đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp và đầy đủ năng lực để hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh. Vì vậy, thay vì chỉ tham khảo thông tin trên mạng , bạn hãy đến trực tiếp văn phòng hoặc tương tác nhiều lần qua cuộc hẹn tư vấn, hội thảo, email thông tin, website để chắc chắn rằng mọi việc diễn ra đáng tin cậy , được tư vấn tận tình, tỉ mỉ. Du học là việc quan trọng cả đời mà đúng không?

Làm rõ minh bạch các loại chi phí

Thường các trung tâm tư vấn du học Mỹ sẽ miễn phí dịch vụ tư vấn nhưng khi tiến hành làm hồ sơ, các bạn sẽ phải chi trả những khoản phí nhất định. Vì vậy, hãy hỏi rõ công ty về những chi phí nào bạn phải bỏ ra, cụ thể là bao nhiêu và những dịch vụ nào được hỗ trợ miễn phí để có sự minh bạch và chuẩn bị tài chính từ đầu. Dĩ nhiên, để du học Mỹ thì một bài toán tài chính quan trọng hơn chính là học phí, chứng minh hồ sơ tài chính, phí sinh hoạt trong quá trình du học… như thế nào. Bạn nên đề nghị công ty tư vấn đưa ra những lựa chọn tốt nhất, minh bạch chi tiết các loại chi phí và từ đó cân nhắc lựa chọn nơi phù hợp nhất.

Lộ trình hồ sơ, chiến lược viết luận, và phỏng vấn visa

Trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp sẽ làm rõ giúp bạn những vấn đề về hồ sơ, chương trình luận và chiến lược đăng ký,phỏng vấn visa. Hãy hỏi xem công ty sẽ hỗ trợ bên lên kế hoạch du học như thế nào để bạn có thể sắp xếp lộ trình khoa học,  tập trung những công việc chính, tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy tìm hiểu về đội ngũ cố vấn chuyên môn của trung tâm. Nếu được, nên ưu tiên lựa chọn những thầy cô có kinh nghiệm sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Sự am hiểu  văn hóa, kinh nghiệm của họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Á – Âu – trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín hàng đầu TPHCM

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc, công ty tư vấn du học Á- Âu đã đồng hành cùng hàng nghìn du học sinh Việt Nam chinh phục giấc mơ Mỹ. Với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” - chắp cánh ước mơ khai phá tri thức toàn cầu cho thế hệ du học sinh Việt, Á- Âu đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ du học thông qua các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu trên thế giới nói chung và Hoa Kỳ nói riêng.  

Công ty Du học Á - Âu cũng là công ty duy nhất đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN. Niềm tự hào của Á – Âu chính là những hoài bão du học được hiện thực hóa, là bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước. 

 

C:\Users\THO\Downloads\226066939_4030318710424336_3340102111952041790_n.jpg

 

Đội ngũ quản lí, cố vấn chuyên môn và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luôn nỗ lực cống hiến và đồng hành cùng du học sinh Việt Nam từ những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục giấc mơ du học. Thành tích mang về trong suốt 20 năm qua, hàng nghìn hồ sơ du học thành công đã làm nên thương hiệu Công ty du học Á – Âu uy tín và chiếm được sự thương yêu, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. 

Hiện tại, chúng tôi là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều trường đại học danh tiếng Hoa Kì. Vì vậy, các bạn du học sinh sẽ có sự lựa chọn đa dạng phù hợp năng lực, mục tiêu, ngành nghề yêu thích. Với kinh nghiệm và sự chuẩn bị kĩ càng được hỗ trợ bởi tư vấn du học Á – Âu, các bạn sẽ có thể tiến gần hơn đến cơ hội khám phá chân trời tri thức rộng mở đầy thử thách tại quốc gia hàng đầu thế giới.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

Instagram: duhoc_aau

Tiktok: @duhocaau


 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s