CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Rộn ràng mùa tuyển sinh – Chương trình ưu đãi du học Mỹ - Úc – Canada

Đăng ký hồ sơ du học Mỹ - Úc – Canada tại Công ty du học Á-Âu để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn chào đón mùa tuyển sinh trong tháng 09/2018.

Sau gần 20 năm đồng hành cùng hàng ngàn học sinh đạt được ước mơ du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hơn ai hết, Công ty du học Á-Âu luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ du học tốt nhất để mở ra nhiều cơ hội dành cho các bạn học sinh – sinh viên được học tập mở mang tri thức. Bởi lẽ, Á-Âu hiểu rõ chọn đúng dịch vụ tốt sẽ thay đổi cả tương lai của các bạn trẻ. Chính bởi điều này, cùng với những điều kiện thuận lợi từ Chính phủ các nước, trong tháng 09/2018, Du học Á-Âu triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học Mỹ - Úc – Canada.

DU HỌC MỸ - KHÔNG VISA KHÔNG THU PHÍ - CƠ HỘI NHẬN IPAD WIFI 32GB

Mỹ là quốc gia luôn nhận được sự “ưu ái” của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên khi có dự định du học. Trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu của Times Higher Education 2017 – 2018, Mỹ có đóng góp đến 07 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới. Điều này phần nào thể hiện được vị thế của nước Mỹ trên bản đồ giáo dục thế giới.

Nhằm mang đến sự hỗ trợ thiết thực hơn nữa dành cho các bạn học sinh – sinh viên đăng ký du học Mỹ từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018 có cơ hội nhận 01 IPAD WIFI 32GB (*) từ Công ty du học Á-Âu dành tặng.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng tư vấn: 1900 63 67 96

DU HỌC CANADA SDS – ƯU ĐÃI NGAY 20 TRIỆU VÀ TẶNG VALI CAO CẤP

Từ tháng 08/2018, chương trình du học Canada không chứng minh tài chính SDS (Study Direct Stream) chính thức thay thế chương trình CES (Canada Express Study). Với những ưu điểm nổi bật như giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt Visa nhanh, SDS vẫn được kì vọng là chương trình mở rộng cơ hội du học Canada dành cho sinh viên Việt Nam.

Từ những lợi thế mà chương trình SDS mang lại, các bạn học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018 tại Công ty Á-Âu sẽ được ƯU ĐÃI NGAY 20 TRIỆU VÀ TẶNG VALI CAO CẤP khi đậu Visa du học Canada (*).

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng tư vấn: 1900 63 67 96

DU HỌC ÚC -  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

Sở hữu nền giáo dục chất lượng, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ chính phủ,  Úc liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng có số lượng du học sinh quốc tế đông đảo với gần 32.000 sinh viên trong những năm gần đây. Là quốc gia mang đến nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn, môi trường sống hiện đại - văn minh cùng giáo dục chuẩn mực, Úc chính là lựa chọn lý tưởng cho mục tiêu du học của bạn trong tương lai.

Mang đến cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại như Úc, từ ngày 01/09/2018 đến 30/09/2018 , khi khách hàng đăng ký hồ sơ du học Úc tại Công ty du học Á-Âu sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ bao gồm:

-    Tư vấn chọn trường, chọn ngành

-    Cung cấp tài liệu

-    Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ

-    Xin giấy nhập học trường Úc

-    Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán

-    Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn)

-    Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Úc

-    Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến Úc

-    Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc

Một mùa tuyển sinh quốc tế rộn ràng khắp các châu lục lại bắt đầu, đặc biệt tại các nước như Mỹ - Úc và Canada thì đây là thời điểm tuyển sinh sôi nổi khi thời gian khai giảng các khóa học đã gần kề. Cùng với kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty du học Á-Âu sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình để các bạn học sinh – sinh viên chắp cánh ước mơ du học của mình.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s