CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

SAU CÁCH LY, MUỐN DU HỌC THÌ NÊN LÀM GÌ?

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát chặt chẽ tại Việt Nam cũng như tại nhiều nước trên thế giới. Các cơ quan, trường học đã mở cửa trở lại để tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ, thực hiện các chương trình tuyển sinh cho các khóa học mới trong thời gian tới với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn. Đây cũng chính là thời điểm cực kỳ thuận lợi để các bạn trẻ muốn đi du học thực hiện được ước mơ của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tận dụng các điều kiện thuận lợi để con đường đi du học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn còn băn khoăn, không biết sau cách ly, muốn đi du học thì mình phải làm gì, chuẩn bị như thế nào cho tốt nhất? Để hồ sơ đi du học được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thì phải bắt đầu từ đâu? Câu trả lời trước tiên là phải tìm và chọn được một công ty du học uy tín giúp đỡ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CÔNG TY DU HỌC UY TÍN, KINH NGHIỆM, HIỆU QUẢ?

Điều dễ nhận biết và đánh giá là tìm hiểu xem công ty đó thành lập, hoạt động được bao nhiêu năm; thành tích, giải thưởng nào được xã hội và các cơ quan chức năng ghi nhận, trao tặng. Công ty càng thâm niên thì càng nhiều kinh nghiệm, vì vậy họ sẽ biết cách giúp hoàn thiện hồ sơ cho học sinh một cách tốt nhất từ đầu đến cuối như: tư vấn chọn nước, trường học, ngành học, học phí, ăn ở, môi trường, xin visa... một cách tiết kiệm nhưng hiệu quả. Còn chẳng may chọn nhầm công ty không uy tín hoặc ít kinh nghiệm thì có thể xảy ra hậu quả khôn lường.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Đến với Á-Âu các bạn được: Tư vấn MIỄN PHÍ.

Cung cấp tài liệu: MIỄN PHÍ.

Dịch thuật: MIỄN PHÍ.

Ghi danh trường học: MIỄN PHÍ.

Hướng dẫn thủ tục: MIỄN PHÍ.

Hoàn tất hồ sơ xin Visa: MIỄN PHÍ…

 

Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm, là đại diện tuyển sinh chính thức của Hệ thống giáo dục các nước : Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Hà Lan, Singapore, Philippines... đã giúp và đưa được hàng chục ngàn học sinh du học sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất. Theo khảo sát của công ty Nielsen, Công ty Du học Á-Âu được khách hàng bình chọn là công tu du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đã có kế hoạch đi du học thì trước sau gì cũng phải chuẩn bị hồ sơ, nên chuẩn bị càng sớm càng có lợi, không phải bị động.

 

Với sự tận tâm, xem khách hàng như người thân và lấy kết quả công việc làm đầu các bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi. 99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẵn sàng giới thiệu Á-Âu cho người khác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây :

-----------------------------

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline: 1900 63 67 96

Website: https://duhocaau.vn/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn