CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Sứ mệnh của một doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

Công ty Á-Âu luôn nỗ lực không mệt mỏi tìm kiếm những đối tác giáo dục có chất lượng để giới thiệu và gửi học sinh, sinh viên Việt Nam du học.

Từ ngày 26 – 30/08/2016 vừa qua, Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang có chuyến công du cấp nhà nước tới Bruney và Singapore theo lời mời của Quốc Vương Bruney và Tổng thống Singapore.

Tháp tùng cho chuyến đi của Chủ Tịch Nước có đoàn doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Giám đốc Công ty du học Á-Âu, Văn Khắc Thông.Trong chuyến công du lần này, đoàn doanh nghiệp được  doanh nghiệp nước bạn hướng dẫn đi thăm và tham quan một số khu công nghiệp, doanh nghiệp có uy tín, nổi tiếng cũng như tham dự Diễn đàn Việt Nam – Bruney và Việt Nam – Singapore.

Tại Singapore, Giám Đốc Công ty du học Á-Âu cũng làm việc cùng một số đối tác giáo dục uy tín để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo mới và có chất lượng cũng như  tuyển chọn ra một số những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Singapore để  giới thiệu cho học sinh, sinh viên Việt Nam qua học tập, góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Được thành lập từ năm 1999, đến nay qua hơn 17 năm hoạt động, Công ty du học Á-Âu đã đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên du học tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ trong đó có Đảo Quốc Sư Tử - Singapore. Trong suốt quá trình hoạt động của mình Công ty Á-Âu luôn nỗ lực không mệt mỏi tìm kiếm những đối tác giáo dục có chất lượng để giới thiệu và gửi học sinh, sinh viên Việt Nam du học.

Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi Tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếngNielsen  công bố kết quả khảo sát Công ty du học Á-Âu được khách hàng đánh giá là công ty du học uy tín và dễ nhận diện nhất trong nhóm các công ty du học tại Việt Nam.

Và qua quá trình hoạt động của mình công ty du học Á-Âu đã được các cơ quan chức năng hữu quan trong và ngoài nước trao tặng rất nhiều những giải thưởng giáo dục danh giá. Đây được xem là nguồn động viên rất lớn đối với những đóng góp của Công ty du học Á-Âu trong việc đem đến nhiều cơ hội giáo dục, học tập và rèn luyện tốt cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc đem lại cho các em một tương lai, sự nghiệp tươi sáng.

Quý Phụ huynh, các em học sinh, sinh viên  có nhu cầu cần giúp đỡ và hỗ trợ miễn phí hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn