CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TẠI SAO DU HỌC Á - ÂU ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ CÔNG TY DU HỌC UY TÍN, HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM?

Dựa theo kết quả khảo sát của Tổ chức thị trường nổi tiếng thế giới Nielsen – Công ty Du học Á – Âu được khách hàng đánh giá là Công ty Du học uy tín nhất tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung sau đây!

Chọn công ty uy tín - gọi tên Á - Âu ngay

Bên cạnh những thành tích vượt trội gặt hái được trong suốt hơn 24 năm hoạt động như bằng khen thành phố, quận, ủy ban nhân dân, các huy chương, cúp thưởng, … thì sự công nhận từ chính những tổ chức danh tiếng quốc tế chính là điểm cộng lớn chứng minh mức độ uy tín của Á - Âu.

Nielsen Holding (Trước đây gọi là Nielsen N.V.) là một công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Nielsen hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Ngày nay, thị trường du học đang có rất nhiều biến động với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty tư vấn du học trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm hơn 24 năm hoạt động cùng thương hiệu uy tín lâu năm, Công ty Du học Á - Âu đã được bình chọn là công ty du học uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam do Nielsen tiến hành khảo sát, đo lường.

Nielsen là công ty top đầu toàn cầu về thông tin và đo lường, cho phép các công ty hiểu khách hàng cũng như hành vi của người tiêu dùng.

Kết quả nghiên cứu của Nielsen - khách hàng bình chọn Công ty Du học Á - Âu

Hành trình xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng đỉnh cao với kinh nghiệm và thâm niên hơn 2 thập kỷ vừa gian nang vừa ý nghĩa. Công ty Du học Á - Âu đã chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ đến với những nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada, … thành công.

  • Chất lượng dịch vụ và thương hiệu công ty Á - Âu được công nhận không chỉ bằng hàng loạt giải thưởng danh giá mà còn là sự hài lòng, tin tưởng đến từ khách hàng.

Cuộc khảo sát của Nielsen cho thấy rằng: Công ty Du học Á - Âu là CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Á - Âu là doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu đi du học.

Chỉ riêng tại TP HCM đã có hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực du học, chưa kể đến những cá nhân hoạt động nhỏ lẻ. Nhưng với thương hiệu có tuổi đời trên 24 năm như công ty Du học Á - Âu thì rất dễ hiểu khi mọi người lại ưu tiên lựa chọn Á - Âu nhiều đến thế. 

Phương châm Uy tín - Tận tâm - Hiệu quả, Á - Âu cùng bạn hành trình đến tương lai chính là kim chỉ nam để công ty hoạt động và đồng hành cùng thế hệ trẻ, tiếp bước đến tương lai tươi sáng qua con đường du học.

Công ty Á - Âu với tỷ lệ thành công Visa gần như tuyệt đối

Sự chú trọng về chất lượng và uy tín là cơ sở để Á - Âu cam kết mang đến trải nghiệm hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi khách hàng đều được:

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm nhất.

  • Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học.

  • Cung cấp tài liệu, hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí.

Công ty Du học Á - Âu là cầu nối giữa học sinh - nhà trường - gia đình, hỗ trợ hết mình khi học sinh có nhu cầu. 24 năm phục vụ - 24 năm tận tâm đem đến tương lai thành đạt cho hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam. Đặt lịch hẹn tư vấn ngay hôm nay, đến gần hơn với ước mơ du học bạn nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s