CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Thông báo hỗ trợ Khách hàng trong mùa dịch Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng,

Cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty trong hơn 20 năm qua.

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu nên các thông tin từ trường học, Lãnh Sự Quán, Bộ Di trú các nước có nhiều thay đổi, việc này đã khiến cho nhiều khách hàng và phụ huynh học sinh lo lắng .

Du học Á – Âu cam kết hỗ trợ khách hàng:

Cập nhật những tin tức mới nhất về những thay đổi liên quan đến các khóa học tại trường, thông tin cập nhật từ Lãnh Sự Quán, Bộ Di Trú các nước. Quý khách sẽ nhận được thông báo trực tiếp từ nhân viên công ty, hoặc thông qua Email, tin nhắn điện thoại.

Ngoài ra, Quý khách có thể cập nhật thông tin trên các trang web chính thống hoặc Email, tin nhắn từ Du học Á – Âu, hoặc có thể liên hệ 24/7 qua hotline của công ty số 1900 63 67 96 để chúng tôi hỗ trợ thông tin kịp thời.

Du học Á – Âu đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong thời gian dịch bệnh Covid-19

Du học Á – Âu đảm bảo giờ giấc làm việc liên tục tại văn phòng 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng khi đến làm việc, giao dịch tại các văn phòng Công ty Du học Á - Âu sẽ được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn, được sử dụng một số sản phẩm tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe như: trà gừng, mật ong, nước muối…trước khi làm việc trực tiếp với các bộ phận liên quan của công ty.

Hiện tại cả thế giới cùng nhau chống dịch, Chúng tôi tin rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt trong thới gian tới, việc xuất nhập cảnh của các nước sẽ sớm trở lại bình thường. Đây là thời điểm mà các bạn học sinh có ý định du học cần mạnh dạn tìm hiểu thông tin, trang bị kiến thức cho mình, chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng xin trường, xin visa để khi dịch tạm lắng hoặc các nước cho xuất nhập cảnh bình thường thì có thể lên đường du học ngay.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe tốt và đừng ngần ngại liên hệ với Du học Á – Âu  khi cần bất cứ sự trợ giúp nào, thông qua số điện thoại 1900 63 67 96 hoặc 028 73080821

Trân trọng!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s