CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

THÔNG BÁO LÀM VIỆC TẠI NHÀ THEO CHỈ THỊ 16 CỦA CHÍNH PHỦ!!!

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, đối tác và toàn cộng đồng, Du học Á-Âu áp dụng hình thức làm việc online từ 09/07/2021 cho đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, mọi hồ sơ đang trong quá trình xử lý của quý khách vẫn sẽ được nhân viên của công ty xử lý xuyên suốt và đảm bảo lộ trình!!

 

fanpage

 

Trong thời gian này, Du học Á-Âu sẽ ra mắt Diễn đàn tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về việc đi du học, các thông tin mới về quy định nhập cảnh, cách ly, chính sách hỗ trợ từ các nước qua phần mềm trực tuyến Microsoft Team.

1. Thời gian diễn đàn mở cửa:

8:00 – 12:00 và 13:30 – 17:30: Từ Thứ 2 đến Thứ 6

2. Cách thức tư vấn:

- Kết nối vào cuộc gọi tư vấn qua phần mềm Microsoft Team theo đường link: https://bom.to/TRe7cz2W0YZi6t Tư vấn viên sẽ ghi lại thông tin và lộ trình du học mong muốn của bạn.

- Sau đó, quý khách hàng chia sẻ với tư vấn viên của Du học Á-Âu nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề sẽ lần lượt giải đáp mọi câu hỏi của quý khách, hỗ trợ chu đáo, định hướng cho quý khách một kế hoạch du học phù hợp và hoàn hảo nhất có thể!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết về diễn đàn trực tuyến lần này, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy để lại tin nhắn trên fanpage hoặc liên hệ hotline 1900 63 67 96 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!!! Với 22 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, công ty sẽ tìm những biện pháp tốt nhất để duy trì trong mùa dịch giúp các bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể hoàn thành kế hoạch chinh phục giấc mơ du học của mình. 

 Công ty Du học Á-Âu xin kính chúc quý khách luôn an toàn, mạnh khoẻ và lạc quan, cùng vượt qua đại dịch lần này!!!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email: tuvan@duhocaau.vn
Website: http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn