CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

THÔNG TIN QUY ĐỊNH CÁCH LY MỚI VÀ GÓI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TỪ ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE!!

Theo quy định của Bộ Y Tế Singapore, sinh viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nguy cơ nhiễm dịch Covid 19 cao cần cách ly tập trung 21 ngày. Và như vậy, sinh viên Việt Nam chúng ta cần trả thêm S$1,000 và cách ly thêm 7 ngày tại các khu cách ly được chỉ định, thay vì trả S$2,000 cho 14 ngày như trước đây.

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam một cách tối đa nhất, giúp các em đảm bảo sức khỏe tinh thần trong thời gian cách ly, Đại học công lập James Cook Singapore mới đây đã đưa ra Gói Chăm sóc sức khỏe tinh thần (Holistic Wellness Program) cho sinh viên.

  Gói Chăm sóc sức khỏe tinh thần sẽ được gửi cho các sinh viên dưới dạng điện tử, bao gồm:

  • A welcome package
  • Hướng dẫn thử thách Bingo SHN và bộ thẻ Bingo (bản phần mềm)

Các điều khoản và điều kiện để nhận Gói Chăm sóc sức khỏe tinh thần:

- Áp dụng cho sinh viên mới và sinh viên đang theo học tại JCUS thực hiện cách ly 14 ngày hoặc 21 ngày tại khu cách ly được chỉ định bởi Chính phủ.

- Hỗ trợ tài chính S$1,000 chỉ áp dụng cho sinh viên mới, bắt đầu từ kỳ tháng 5/2020 trở đi và đến Singapore lần đầu tiên từ tháng 7/2021.

- Hỗ trợ tài chính không áp dụng cho những sinh viên thực hiện cách ly dưới 21 ngày và không phải tại nơi cách ly được chỉ định bởi Chính phủ.

- Hỗ trợ tài chính không áp dụng cho những sinh viên hiện đã có mặt ở trường.

- Sinh viên có thể nhận phí hỗ trợ S$1,000 bằng cách nộp đơn Holistic Wellness Claim Form, giấy tờ chứng minh và biên lai chính thức cho nhân viên Marketing của JCUS.

- Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, quyết định của Trường sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

Những lý do giúp James Cook University Singapore luôn chinh phục được sinh viên quốc tế: 

  • Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp…
  • Trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc có khu học xá tại Singapore, đứng thứ 29 trong tổng số 100 trường ĐH có tuổi đời trẻ trên thế giới của Bảng xếp hạng các trường ĐH trên Thế giới THE năm 2020
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”, được Bộ Giáo dục Singapore cho phép cấp bằng trực tiếp các chương trình Đại học và Sau Đại học
  • JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận danh giá EduTrust Star.

Ngoài ra JCUS còn đạt được rất nhiều thành tựu khác và có đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng, cơ sở hạ tầng hỗ trợ tối đa việc học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó là thông báo đến từ JCUS: Học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia và khu vực có nguy cơ cao (bao gồm tất cả các quốc gia hoặc khu vực ngoại trừ Úc, Brunei, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc và New Zealand) sẽ được cắt giảm thông báo ở nhà (SHN) xuống 14 ngày thay vì phục vụ 21 ngày tại các cơ sở chuyên dụng kể từ 23:59 phút ngày 23/06/2021.

Tuy nhiên, du học sinh phải làm xét nghiệm nhanh kháng nguyên bằng cách sử dụng bộ dụng cụ tự xét nghiệm vào ngày thứ ba, thứ bảy và thứ mười một sau khi đến Singapore. Họ có thể nhận các bộ dụng cụ tự kiểm tra khi họ đến các cơ sở SHN.

Điều này nằm ngoài các xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR) covid-19 mà họ phải thực hiện khi vừa đến Singapore và vào ngày thứ 14 khi đến, trước khi hoàn thành SHN.

Du học Á-Âu và JCUS hy vọng rằng thông qua chương trình này, học sinh sẽ được hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe tinh thần, thể chất tích cực nhất trong thời gian cách ly. Để nắm bắt cụ thể thêm thông tin, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy liên hệ hotline 1900 63 67 96 để bộ phận tư vấn của Á-Âu hỗ trợ tận tình nhé!!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: tuvan@duhocaau.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s