CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TIÊU CHÍ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” KHI TÌM KIẾM CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng với du học sinh. Do đó, sự đồng hành của các đơn vị tư vấn du học là một yếu tố quan trọng giúp các em có thể lên một kế hoạch phù hợp, chỉn chu nhất để sớm hiện thực hóa mục tiêu của mình. Nhưng làm thế nào để “chọn mặt gửi vàng” cho một công ty tư vấn du học Mỹ thật sự uy tín, chất lượng giữa hàng trăm công ty tư vấn du học hiện nay.

Vậy thì chúng ta cần xem qua những tiêu chí quan trọng và các bước sàng lọc để chọn lựa một công ty tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp, xứng đáng để bạn trao niềm tin nhé. 

Tiêu chí chọn công ty tư vấn du học Mỹ

Bề dày kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ

Kinh nghiệm là chính là yếu tố then chốt khi chọn lựa và đánh giá những công ty tư vấn du học Mỹ. Chúng ta không phủ nhận chất lượng của những trung tâm mới nhưng dĩ nhiên những ‘ông lớn du học’ có bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chính là sự bảo chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ của họ. 

Những công ty có uy tín, được sự tín nhiệm của khách hàng mới có thể trụ được giữa thị trường du học cạnh tranh như hiện nay. Song song đó, những công ty đã có tuổi đời lâu năm sẽ có kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn giỏi sẽ là người định hướng và hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh cũng như quý phụ huynh trong quá trình chọn lựa con đường du học Mỹ. 

Du Học Á – Âu đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển với cương vị là một trong những công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên tại TPHCM. Du Học Á – Âu không ngừng phát triển chất lượng, dịch vụ để gây dựng sự tín nhiệm với các em học sinh và quý phụ huynh, thiết lập chương trình du học phù hợp và tiết kiệm với du học sinh Việt Nam giúp các em luôn yên tâm chọn lựa để gửi gắm mục tiêu du học của mình. 

Mối quan hệ đối tác với các trường tại Hoa Kỳ

Hệ thống mạng lưới liên kết đối tác cũng là tiêu chí rất quan trọng khi chọn công ty tư vấn du học Mỹ. Những trường học chất lượng, danh tiếng và uy tín cũng sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng đối tác tuyển sinh của họ tại Việt Nam. Do đó, một trung tâm tư vấn du học có vị thế chắc chắn sẽ có mạng lưới đối tác rộng lớn cùng nhiều ngôi trường xếp hạng cao tại Hoa Kỳ.

Thông qua điều này, quý phụ huynh và các em cũng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với đại diện nhà trường, tham khảo chi tiết và đưa ra lựa chọn trường học, ngành học đa dạng phù hợp với nguyện vọng, điều kiện học lực của các em và tài chính của gia đình. 

Du Học Á – Âu là đối tác của hơn 100 trường THPT – Đại học và cao đẳng, học viện danh tiếng tại Hoa Kỳ với đa dạng ngành học trong mọi lĩnh vực. Tư vấn du học Mỹ Á- Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cập nhật thông tin và chương trình tuyển sinh đa dạng ngành nghề. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống liên kết quốc tế rộng rãi, các du học sinh của Á- Âu sẽ có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn và cơ hội săn học bổng của các trường, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính trong quá trình du học.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và rõ ràng minh bạch

Thay vì chỉ tin vào những lời quảng cáo thì quý phụ huynh và các em nên đến trực tiếp văn phòng đại diện, công ty tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp, từ đó đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên môn của đội ngũ cố vấn du học. Quan trọng hơn hết là các dịch vụ cùng chi phí nên được tư vấn rõ ràng, minh bạch từ đầu thông qua các văn bản cụ thể.

Du Học Á – Âu luôn theo đuổi sứ mệnh nâng cao tầm vóc tri thức Việt thông qua các việc hỗ trợ hết mình, tận tâm cùng các em trong suốt quá trình tư vấn du học. Không chỉ ở giai đoạn xây dựng kế hoạch, lựa chọn lộ trình học tập hợp lý mà Du Học Á – Âu còn còn hỗ trợ du học sinh săn vé máy bay giá tốt, ổn định nơi ở, sinh hoạt với điều kiện tốt nhất để các em và phụ huynh an tâm khi sang Mỹ học tập.

Có nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ du học sinh

Các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, có tiềm lực sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi thiết thực cho học sinh. Đó có thể là chính sách tổ chức phỏng vấn thử visa  để giúp các em có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh vượt qua cửa ải khó nhằn hàng đầu trong hành trình theo đuổi mục tiêu du học Mỹ. Hoặc các đơn vị tư vấn du học như Á – Âu cũng có chính sách hỗ trợ xin I20. Mẫu I20 là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học để gởi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Tòa Lãnh sự Mỹ. Giấy tờ này công nhận bạn là sinh viên của trường tại Mỹ và đã được chấp thuận vào học cho đến cuối chương trình. 

Để xin được I20, du học sinh phải đạt được các yêu cầu về điều kiện học lực, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh, vượt qua các kỳ thi đã được chuẩn hóa và các chứng chỉ cần thiết khác tùy vào yêu cầu của mỗi trường đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ.

Công ty Du học Á-Âu thường xuyên phối hợp với các trường phổ biến cập nhật các chính sách mới hoặc chi phí du học Mỹ, các chương trình ưu đãi, học bổng, thủ tục nhập học… Do đó, việc hỗ trợ xin I20 cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học rất nhanh chóng và thuận lợi, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho các bạn du học sinh rất nhiều.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tiêu chí khi chọn đơn vị tư vấn du học Mỹ cũng như đôi nét về ưu điểm của Du Học Á – Âu để quý phụ huynh và các em có thêm thông tin tham khảo trước hành trình du học Hoa Kỳ sắp tới. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ của Du Học Á – Âu, các em có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ cố vấn tại văn phòng đại diện của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhé. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s