CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TIN HOT! SỨ QUÁN MỸ ĐÃ XÉT VISA DU HỌC TRỞ LẠI

Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký du học trở lại.Vì vậy học sinh muốn du học Mỹ cho đợt nhập học tháng 9/2020 hoặc các đợt nhập học 2021, hãy nhanh chóng đăng ký ngay từ hôm nay để hồ sơ được Sứ quán phỏng vấn sớm nhất vào tháng 6/2020.

MUỐN DU HỌC MỸ BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TỪ BÂY GIỜ?

Công ty Du học Á-Âu đã hoạt động xuyên suốt liên tục không nghỉ trong cả mua dịch 24/7 để hỗ trợ khách hàng nên tất cả những thông tin về tình hình trường học, chính sách visa, tình hình nước sở tại… được cập nhật thường xuyên, chính xác. Hiện nay, công ty đang nhận hồ sơ cho đợt nhập học gần nhất tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học tại Mỹ.

Nếu các bạn đã có dự định đi du học Mỹ thì trước sau gì cũng phải chuẩn bị hồ sơ, nên chuẩn bị ngay từ bây giờ để không phải bị động.

Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín, tận tâm phục vụ khách hàng và đã đưa hàng chục ngàn học sinh du học, là đơn vị dẫn đầu hiện nay trong việc đưa học sinh đi du học Mỹ; chúng tôi biết sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ như thế nào để đem lại được kết quả tốt nhất cho các bạn.

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ theo thông tin dưới đây nhé:
-----------------------------
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
Hotline: 1900 63 67 96
Website: https://duhocaau.vn/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s