CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HAY… LÀM THÔNG QUA CÔNG TY DU HỌC?

Trong hành trình đồng hành cùng hàng nghìn học sinh du học Mỹ, Anh, Úc, Canada, … Á - Âu rất vui vì trở thành cánh tay đắc lực giúp các bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Trong bài viết này, Á - Âu sẽ cùng bạn phân tích những mặt lợi - hại giữa việc lựa chọn tự chuẩn bị hồ sơ hay nên nhận sự hỗ trợ từ đơn vị tư vấn nhé!

Khó khăn khi tự chuẩn bị hồ sơ du học

Du học - không đơn giản là lựa chọn học tập ở nước ngoài, mà đối với nhiều người, nó còn là quyết định quan trọng thay đổi cả cuộc đời họ. Vì cơ hội việc làm và định cư tuyệt vời sau đó mà nhiều người quyết tâm phải đi du học cho bằng được.

Tại Việt Nam mỗi năm có rất nhiều trường hợp học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm nộp đơn xin visa du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh, … Họ tự nộp đơn vào trường, chuẩn bị hồ sơ và xin visa thành công. Nhưng cũng có trường hợp vì chưa có kinh nghiệm nên bị thiếu sót, chậm tiến độ, không kịp nhập học, …

Thực tế nếu cho chúng ta thời gian, hoàn toàn có thể hoàn thiện mọi hồ sơ để sẵn sàng du học. Nhưng đó là cả một quá trình, rất mất thời gian và công sức đọc, nghiên cứu, chuẩn bị mọi thứ, đòi hỏi bạn phải tập trung, nghị lực và kiên nhẫn. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn sau đây:

  • Rủi ro trượt thị thực do chưa có kinh nghiệm xin visa.
  • Chuẩn bị thiếu sót, sai hồ sơ nên phải làm lại, tốn thời gian và chi phí, nguy cơ trễ kỳ nhập học.
  • Chưa biết cách xây dựng lộ trình học tập, định hướng ngành học đúng đắn cho công việc tương lai, điều này gây mất phương hướng, hoang mang và mất thời gian để định hướng lại.
  • Trường hợp bạn đã qua được đất nước đó và bắt đầu học tập, bạn cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định vì chưa quen với môi trường, văn hóa, con người tại đây.

Nói đi cũng phải nói lại, khi bạn được chủ động làm mọi thứ sẽ giúp:

  • Tăng khả năng tìm kiếm, tổng hợp và chọn lọc thông tin, có được cái nhìn bao quát về những ngành học, trường học bạn yêu thích.
  • Được làm quen, tiếp xúc với việc thực hiện hồ sơ, giấy tờ giúp bạn không còn bỡ ngỡ nếu sau này gặp trường hợp tương tự.

Lợi ích nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn du học

Nhắc đến các công ty tư vấn du học, người ta thường e ngại việc phải trả một khoản phí cao để được hỗ trợ quá trình chuẩn bị du học của mình. Ngoài ra, sự lo lắng về mức độ uy tín của đơn vị tư vấn cũng là yếu tố hàng đầu để người ra xem xét có nên sử dụng dịch vụ tư vấn du học không.

Mặc dù vậy, không thể chối bỏ những lợi ích tuyệt vời khi nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các công ty tư vấn:

  • Hỗ trợ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đồng hành cùng bạn trong hành trình định hướng lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị du học và sinh sống ở nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian, nâng cao khả năng đậu visa khi bạn tìm đến một đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng. Á - Âu kết nối trực tiếp với đại diện các trường đại học, cao đẳng, trung học tại 9 nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Philipin, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, New Zealand để cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất để tư vấn hiệu quả cho bạn, hỗ trợ bạn khi học tập ở nước ngoài.

Nếu bạn có định hướng du học hoặc đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin thị thực, … Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình đang cực hot tại Á - Âu: RỚT VISA - THƯỜNG DO KHÔNG GẶP ĐÚNG CHUYÊN GIA

Gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn có hơn 25 năm kinh nghiệm giúp bạn “gỡ rối” trong hành trình du học của mình.

Link bài đọc: TẠI ĐÂY

Đó chính là nhiệm vụ và mục tiêu của Á - Âu trên hành trình tư vấn du học, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tận tâm - Uy tín - Chất lượng

Liên hệ Á - Âu ngay nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s