CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Vì sao du học Á Âu luôn được khách hàng tín nhiệm?

Du học Á Âu với kinh nghiệm của mình luôn khẳng định vị thế hàng đầu, trở thành sự lựa chọn số 1 chắp cánh ước mơ du học của rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam.

Các quốc gia phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, Singapore, Anh,… với nền giáo dục phát triển hiện đại luôn là môi trường học tập đáng mơ ước với mọi học sinh, sinh viên. Được học tập, tiếp thu kiến thức ở những môi trường giáo dục tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều để các bạn trẻ có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Du học Á Âu chính là người bạn đồng hành để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa cuộc hành trình du học của mình.

Du học Á Âu luôn khẳng định vị thế hàng đầu của mình

Hiện nay, có rất nhiều công ty du học khác nhau hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc lựa chọn trường học, làm thủ tục nhập học và thực hiện du học. Đây là loại hình dịch vụ đang được các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhằm hoàn thành mục đích du học của bản thân. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn du học nào cũng bảo đảm mang đến cho các bạn du học sinh  dịch vụ tư vấn chu đáo và hiệu quả nhất.

Đến với Du học Á Âu và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, những nỗi lo liên quan đến việc lựa chọn môi trường học tập, điều kiện học tập và sinh hoạt cùng những thủ tục cần tiến hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học của các bạn du học sinh sẽ  nhanh chóng tan biến.

Gần 20 năm hoạt động trong nghề, Du học Á Âu có quan hệ đối tác với hàng trăm ngôi trường danh tiếng tại các quốc gia. Bằng kinh nghiệm của mình, du học Á Âu sẽ lựa chọn ngôi trường  có chương trình học thuận lợi và chi phí hợp lý nhất để các bạn theo học, phù hợp với nguyện vọng, ngành nghề mà các bạn muốn theo đuổi cũng như điều kiện tài chính cụ thể của gia đình. Đây là điều mà không phải công ty tư vấn du học nào cũng có thể thực hiện được.

Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ du học nhanh chóng

Nắm vững các quy định pháp lý cũng như yêu cầu về hồ sơ du học đến các quốc gia khác nhau trên thế giới, Du học Á Âu hỗ trợ các bạn du học sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ du học, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để phục vụ quá trình học tập tại nước ngoài. Đồng thời,  thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng sẽ giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được thời gian và có thể  tiến hành nhập học trong thời gian sớm nhất.

Du học Á Âu – Hỗ trợ hết mình với các bạn du học sinh

Đối với các bạn du học sinh, việc đến học tập tại một quốc gia xa lạ, khác biệt hoàn toàn về ngôn ngữ và văn hóa sẽ gây nên không ít những khó khăn, chính vì vậy, du học Á Âu luôn cố gắng hết sức để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen với cuộc sống cũng như môi trường học tập, tìm được phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Phát triển cộng đồng du học sinh Việt Nam chính là một phần trong sự hỗ trợ mà Du học Á Âu dành đến cho các bạn du học sinh Việt Nam. Chắc chắn, việc được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với những bạn trẻ đến từ Việt Nam sẽ giúp các bạn du học sinh nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, từ đó sẽ có động lực tốt hơn phục vụ việc học tập.

Với những bạn du học sinh có nguyện vọng muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để kiếm thêm một phần chi phí, Du học Á Âu cũng sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ các bạn tìm được công việc phù hợp nhất.

Du học Á Âu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các bạn du học sinh Việt Nam, đó có lẽ cũng chính là lý do quan trọng để công ty tạo dựng uy tín và vị thế của mình như ngày nay. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành cầu nối tuyệt vời nhất để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa được ước mơ du học của bản thân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s