CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018

Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.

Giới thiệu về Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore

Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (Nanyang Institute of Management - NIM) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực.

Với văn hóa  lấy sinh viên làm trọng tâm, giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: “Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi” cùng phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai”, luôn lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc” , “giáo dục toàn diện”“chất lượng giảng dạy” . Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập,  nâng cao kỹ năng, kiến thức và hoàn thiện năng lực của chính mình.

du_hoc_singapore_truong_nanyang

NIM có thế mạnh đào tạo các ngành: Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng và Quản trị kinh doanh ở Bậc Đại học và sau Đại học. Sau hơn 17 năm hoạt động, NIM đạt được nhiều thành tựu được Chính phủ và Tổ chức Giáo dục Tư thục Singapore công nhận như:

 • Đạt chứng chỉ ISO 9001:2000
 • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm liền (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).
 • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
 • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Nanyang mang đến môi trường học tập lý tưởng

Học Viện Quản Lý Nanyang có vị trí ngay trung tâm thành phố Singapore, sinh viên học tại đây có nhiều sự thuận tiện trong việc đi lại và hơn hết là cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh – nơi mà sinh viên sẽ có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Với chất lượng đào tạo được chú trọng, Nanyang tập trung đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Sỉ số sinh viên trong mỗi lớp học duy trì mật sộ 30 sinh viên/lớp. 

Trường Nanyang cung cấp cho sinh viên đầy đủ điều kiện tiện nghi và các dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sinh viên luôn được khuyến khích để chia sẻ và đóng góp ý kiến với trưởng khoa và luôn có sự gắn kết mật thiết với phòng quản lý sinh viên để giải quyết mọi nhu cầu của mình.

Khuôn viên trường rộng 1.800m2  nằm trong chuỗi kiến trúc độc đáo của hệ thống các trường Đại học Nanyang, hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên không gian học tập nhiều cảm hứng.

Các phòng học và giảng đường đều được đầu tư các trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (Lễ tân, Nhà hàng, Quản lý văn phòng…) và khu vực dành cho hoạt động sinh hoạt, học tập của sinh viên và giảng viên.

du_hoc_singapore_truong_nanyang_02

Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore – Giảm Học Phí Các Khóa Học 2018

Học Viện Quản Lý Nanyang giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018. Cụ thể:

1. Giảm 50% Lệ phí đăng ký (trị giá 214 SGD) cho tất cả các khóa học

2. Các sinh viên đăng ký khóa học Cao Đẳng hoặc Khóa Học Sau Đại Học (Diploma or Postgraduate Diploma trừ khóa học Xây Dựng) sẽ được tặng một trợ cấp khuyến học trị giá 1000 SGD.

3.  Giảm học phí 2000 SGD  cho các sinh viên đăng ký khóa học Advance Diploma (Cao Đẳng Nâng Cao)

4.   Với khóa học Thạc Sỹ MBA sinh viên sẽ được giảm học phí 3000 SGD  ngoài ra sinh viên được  tặng mini Laptop.

***Lưu ý: Với các sinh viên học anh văn của trường, sẽ được tặng thêm 2 tháng học Dự Bị Đại Học (tương đương  2200 SGD) với 2 tháng dự bị này, sinh viên sẽ được trang bị thêm kiến thức và tiếng Anh chuyên ngành cho các khóa học chính. Điều kiện để được học bổng khuyến học này, sinh viên sẽ phải đăng ký và hoàn thành học phí của khóa học chính trước.

Thông tin chương trình học và học phí tại Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM)

Chương trình đào tạo của NIM:

1/ Tiếng Anh: (Có 3 cấp độ)

Thời gian: 1 Cấp độ thời gian học 2 Tháng

Khai giảng: hàng tháng

*Yêu cầu đầu vào: dành cho học sinh  chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFLS

2/ Dự bị Đại học:

Thời gian: 4 Tháng

Khai giảng: Từ tháng 1 đến 11

* Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 9 đến lớp 11; IELTS 4.5 trở lên hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường Nanyang và qua được bài tra Anh văn của trường ( nếu bạn không có bằng Ielts).

3/ Chương trình Cao đẳng:

 1. Ngành Quản trị kinh doanh    thơi gian học   8 Tháng khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
 2. Ngành Quản trị du lịch & khách sạn   thời gian học 6 Tháng học + 6 Tháng thực tập hưởng lương từ 700$ đến 1000$.
 3. Ngành Kỹ thuật xây dựng thời gian học 2 Năm khai giản vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9,11

* Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 3 ; IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường Nanyang và qua được bài tra Anh văn của trường ( nếu bạn không có bằng Ielts).

4/ Chương trình Cao đẳng nâng cao:

 1. Ngành Quản trị kinh doanh thời gian học 8 Tháng khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
 2. Ngành Quản trị du lịch & Nhà hàng – Khách sạn thời gian học 8 Tháng khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

* Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình Cao đẳng tại Nanyang

du_hoc_singapore_truong_nanyang_01

5/ Chương trình Đại học

 1. Ngành Quản trị kinh doanh thời gian học 8 Tháng khai giảng vào tháng 11 được cấp bằng bởi trường Đại học York St John.
 2. Ngành Quản lý Khách sạn thời gian học 8 Tháng khai giảng vào tháng 11 được cấp bằng bởi trường Đại học York St John
 3. Ngành Kỹ sư xây dựng dân dụng thời gian học từ 18 đến 24 tháng khai giảng vào tháng 11 được cấp bằng bởi một trong các trường Griffith University, La Trobe University, University of South Australia, Trine University, University of the West of Scotland.

* Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao tại Nanyang

6/ Chương trình Cử nhân bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao + Đại học – Chương trình gộp ( Dip + Adv Dip)

 1. Ngành Quản trị kinh doanh ứng dụng thời gian học 16 tháng khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
 2. Ngành Nhà hàng & Khách sạn thời gian học 16 tháng + 6 Tháng thực tập hưởng lương từ 700$ đến 1000$.

* Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 3 ; IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường Nanyang và qua được bài tra Anh văn của trường ( nếu bạn không có bằng Ielts).

7/  Chứng chỉ sau Đại học:

 1. Ngành Quản trị du lịch & khách sạn thời gian học 8 Tháng học + 6 Tháng thực tập hưởng lương từ 700$ đến 1000$ . Khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
 2. Ngành Quản trị kinh doanh thời gian học 8 Tháng học + 6 Tháng thực tập hưởng lương từ 700$ đến 1000$ . Khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

*Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (có điều kiện) - IELTS 6.0 hoặc tương đương.

8/ Chương trình Thạc sỹ:

 1. Ngành thạc sỹ Quốc tế Du lịch và Quản lý khách sạn thời gian học 12 tháng
 2. Ngành thạc sỹ Quản trị kinh doanh thời gain học 12 tháng
 3. Khóa học sau đại học ngành quản lý du lịch và khách sạn thời gian học 6 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương 700 $ đến 1000$.

*Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học; IELTS 6.0 trở lên  hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường Nanyang và qua được bài tra Anh văn của trường ( nếu bạn không có bằng Ielts).

Học phí của NIM:

Hc_ph_trng_Nanyang_1

Hc_ph_trng_Nanyang_2

Hc_ph_trng_Nanyang_3

Cơ hội nhận bằng cấp từ Mỹ và Úc

NIM có các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ, vì vậy bằng Cử nhân & Thạc sĩ tại NIM sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp.

Bên cạnh đó, với chương trình chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ), sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sau thời gian học tại trường. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ (Bachelor & MBA),có nhiều cơ hội làm việc, định cư tại Mỹ .

Xem thêm:

Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?

Chọn du học tại Học viện Nanyang - Bạn sẽ được gì ?

Các bạn sinh viên có định hướng du học Singapore, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là ngôi trường lý tưởng cho tương lai nghề nghiệp của bạn.

>> Tư Vấn Online Tại: http://goo.gl/2JP8gA

Thông tin chi tiết về Học Viện Quản Lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?
Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Du học Singapore – Trường Shelton College International Singapore
Trường Shelton College International Singapore là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập từ bậc trung học đến đại học. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Shelton ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU