CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Đại học James Cook Úc với chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx

Đại học James Cook Úc từ lâu đã được biết đến là trường đại học có nhiều chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên du học Úc. Đặc biệt, chương trình Joblinx hiện đang là chương trình duy nhất và tạo nên điểm khác biệt tuyệt đối của trường. Nhờ có Joblinx, rất nhiều du học sinh đã tìm kiếm được cho mình những cơ hội việc làm tuyệt vời tại Úc.

Joblinx là gì?

Joblinx là công ty chuyên cung cấp nhân sự theo yêu cầu của những đối tác trong mạng lưới liên kết. Mạng lưới này vô cùng lớn, bao gồm rất nhiều các công ty và tập đoàn trong, ngoài nước Úc. Joblinx là một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm, đào tạo lớn nhất, thành công nhất tại Úc và Vương quốc Anh.

Điều khác biệt và nổi bật nhất của Đại học James Cook Úc so với các trường đại học khác đó là có mạng lưới liên kết chặt chẽ với Joblinx.

Đại học James Cook Úc khác biệt với chương trình Joblinx

Đại học James Cook Úc là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại Úc. Lời tuyên bố này dựa trên cơ sở thực tế, uy tín mà trường James Cook đang độc quyền sở hữu. Uy tín và chất lượng của trường được thế giới công nhận, James Cook Úc thuộc top 4% các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo xếp hạng học thuật của đại học Shanghai JiaoTong năm 2013, là trường đại học có lịch sử lâu đời thứ 2 tại bang Queensland.

Bằng việc hỗ trợ sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc, tìm được công việc bán thời gian có trả lương cho đến giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, chương trình Joblinx của Đại học James Cook Úc như một giá trị gia tăng hấp dẫn cho sinh viên.

Joblinx hoạt động hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Các bạn sinh viên chỉ cần nộp hổ sơ với đầy đủ thông tin cá nhân và yêu cầu công việc, Joblinx sẽ chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp với bạn. Trước khi tham gia phỏng vấn xin việc, sinh viên được yêu cầu tham gia một khóa rèn luyện kỹ năng phỏng vấn do các chuyên viên tại Joblinx hướng dẫn. Tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách thức trả lời các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên Joblinx phỏng vấn thành công đạt trên 98%, đây là một con số rất cao mang đến cơ hội quá tuyệt vời cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm môi trường làm việc tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Joblinx còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm việc làm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên du học Úc tiếp cận với nhà tuyển dụng của các công ty lớn, tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thay vì các bạn phải tự bỏ tiền đi học để lấy các bằng cấp chuyên môn về pha chế, phục vụ… thì Joblinx sẽ chính là người đứng ra chịu trách nhiệm gửi các bạn tham gia các khóa học và lấy được bằng cấp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Điều đặc biệt thu hút các bạn sinh viên tham gia Joblinx đó là mọi chi phí từ việc hỗ trợ giới thiệu, tư vấn việc làm đều hoàn toàn miễn phí và duy nhất chỉ có tại trường đại học James Cook Úc.

Một ưu điểm khác của Joblinx đó là Joblinx sẽ cấp chứng chỉ IWC (The International Work Certificate), đây là chứng chỉ công nhận kinh nghiệm làm việc của sinh viên, mọi thông tin về quá trình làm việc và năng lực của từng sinh viên bao gồm cả nhận xét của những nhà quản lý trước đó của sinh viên đều được lưu trữ tại đây. Hầu hết, các sinh viên đã có chứng chỉ IWC đều gần như chắc chắn có được công việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Với lợi thế là trường đại học duy nhất có liên kết chặt chẽ với Joblinx tại Úc, môi trường học tập tại đại học James Cook Úc là nơi lý tưởng và đầy hứa hẹn cho sự nghiệp tương lai của các bạn sinh viên.

Mọi thắc mắc về du học Úc, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ với Du học Á-Âu. Cách tốt nhất để có được các thông tin này một cách chi tiết và cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp công ty để được đội ngũ tư vấn giải đáp chu đáo hơn. Là đại diện tuyển sinh chính thức của giáo dục Úc tại Việt Nam, Du học Á-Âu tự tin bảo đảm các thông tin du học Úc sẽ luôn được cập nhật mới và chính xác nhất, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn du học sinh chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch du học của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s