CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Điều kiện du học trường cao đẳng Ashbourne ở Anh

Tham gia du học Anh tại trường cao đẳng Ashbourne là một trong những trường tư thục có cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hàng đầu tại Anh. Tọa lạc gần cung điện Kensington và công viên Hyde Park ngay trung tâm thủ đô London nên rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại.

Trường chuyên giảng dạy các khóa học GCSE và Level-A. Với môi trường dạy và học tiên tiến, thực tiễn nhất, tạo niềm thích thú cho các sinh viên. Giống như các hệ thống giáo dục hiện đại khác, phương pháp giáo dục của trường coi trọng sự sáng tạo, tư duy của sinh viên, mục tiêu của nhà trường là xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện với chất lượng đầu ra đạt kết quả xuất sắc. Trường được đánh giá là môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện với mô hình nhỏ song lại hết sức thân thiện.

Điều kiện học tập tại Cao đẳng Ashbourne

Lớp học tại Ashbourne tối đa chỉ 10 người nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu bài tốt để phát huy hết mức khả năng của mình.

  • Chương trình Level-A: Học sinh có thể chọn theo học chứng chỉ A trong 12 hoặc 18 tháng, hoặc cũng có thể 2 năm. Mỗi khóa học riêng với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn.
  • Chương trình GCSE: Sinh viên du học Anh tại Cao đẳng Ashbourne có thể chọn khóa học 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ Châu Âu thông dụng, công nghệ thông tin, khoa học nhân văn (Lịch sử, Địa lý), PSHE (Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), mỹ thuật và âm nhạc, thể thao.

Mọi thông tin chi tiết về trường cao đẳng Ashbourne và thông tin tuyển sinh du học Anh xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo
Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s