CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường cao đẳng Hammersmith & West London của Anh quốc

Trường cao đẳng Hammersmith & West London hằng năm có khoảng 25.000 sinh viên đăng ký theo học từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học chính quy của trường song song với các khóa học tiếng Anh cho người du học Anh. Với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và các giáo viên nhiệt huyết tạo nên danh tiếng của Hammersmith & West London

Đa dạng ngành đào tạo

Thời gian học trong một tuần là từ 15 đến 22 giờ. Các khoá học của trường đều có chất lượng cao, một số khoá có sự hợp tác trực tiếp với trường Đại học Westminster.

Các khóa học tại Hammersmith & West Londonrất đa dạng, sinh viên có thể đăng ký học các khóa học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình, từ phổ thông trung học đến đại học và sau đại học. Khóa dạy tiếng Anh (8 tuần) dành cho mọi lứa tuổi.Đặc biệt, trường có khóa đào tạo kinh doanh quốc tế có thể liên thông ở các trường đại học danh tiếng của Anh.

Trường có nhiều ngành học đa dạng và phong phú cho các sinh viên:  Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, du lịch khách sạn, nấu ăn, truyền thông.

Trên 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học danh tiếng và các nhà tuyển dụng, bằng phương pháp đào tạo linh hoạt, trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành và tạo cơ hội việc làm khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á-Âu theo địa chỉ duy nhất bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo
Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s