CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn sinh viên phải đau đầu suy nghĩ, lựa chọn. Một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là Đại học Macquarie của Úc với chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) chất lượng, đây là cơ hội thăng tiến tuyệt vời để nắm trong tay tấm bằng MBA của trường đại học danh tiếng tại Úc.

Đại học Maquarie, Úc – Nơi khởi nguồn của nhà quản trị tiềm năng tương lai
Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964, có trụ sở đặt tại vùng ngoại ô phía Bắc Sydney với khu học xá lớn nhất bang New South Wales. Đại học Macquarie được đánh giá là một trong những trường hiện đại nhất để du học Úc, trường xếp hạng thứ 16 trên thế giới về chất lượng đào tạo và giảng dạy đối với bậc học Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Sinh viên sẽ có lợi thế cơ hội nghề nghề nghiệp đặc biệt sau khi tốt nghiệp.

Macquarie là một trong những trường đại học được biết đến trên toàn thế giới về phương pháp giảng dạy tiên tiến và chất lượng giáo dục cao. Trường đảm bảo cho học viên môi trường học tập năng động, thực tế và tập trung phát huy hết năng lực của bản thân để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh với chương trình học đa dạng

Theo khảo sát của Công ty Marketing Solutions Services (MSS) trên các cựu học viên Executive MBA tại Việt Nam, có tới 49% học viên được thăng cấp sau khi thay đổi học vị (21% lên chức quản lý trung cấp, 14% lên chức quản lý cấp cao, 14% tăng mức chuyên viên). Biết được điều này, Đại học Macquarie đã đưa ra nhiều khóa học phong phú đa dạng cho bậc học Thạc sĩ quản trị kinh doanh để học viên có thể linh động trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng.  Trường cung cấp các khóa học MBA dành cho người đi làm có kinh nghiệm và cả chương trình Master of Management (MoM) dành cho những bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên thạc sĩ về quản lý ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Một số chương trình học nổi bật mà các học viên có thể lựa chọn khi học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Macquarie, Úc bao gồm:

1.       Chương trình Master of Business Administration (MBA): Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại Học Macquarie được thiết kế để mở rộng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm dựa trên việc phân tích vấn đề, những thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp thường gặp phải trên thực tế. Tuy nhiên, để học chương trình này, học viên phải đáp ứng yêu cầu có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

2.       Chương trình Mastgger of Management (MoM): Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa đủ kinh nghiệm để học Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chính vì không đòi hỏi kinh nghiệm nên chương trình MoM đem đến cho các bạn học viên môi trường thực tập chuyên nghiệp, tăng cường mức độ cọ xát thực tế, giúp cho học viên có cái nhìn chính xác và cơ hội xử lý các tình huống như người đi làm thực thụ. Việc này được xem như một lợi thế tuyệt vời, làm nền tảng vững chắc cho các bạn học viên trên con đường thực hiện ước mơ làm nhà quản trị xuất sắc trong tương lai. Mặc dù điều kiện đầu vào của chương trình MoM khá dễ so với bậc học MBA thực thụ nhưng chương trình này được giảng dạy bởi cùng đội ngũ giảng viên và ở cùng mức độ học thuật như MBA.

Đặc biệt, học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Macquarie, các bạn học viên còn nhận được những giá trị tốt nhất từ dịch vụ hướng nghiệp của trường. Đây là cơ hội để các bạn có được một công việc tốt và phù hợp nhất với khả năng ngay sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ hướng nghiệp cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển mới, kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai, tăng cường lợi thế cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp Macquarie trong thị trường việc làm.

Mọi chi tiết về bậc học Thạc sĩ quản trị kinh doanh khi du học Úc, xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để được tư vấn cụ thể và chu đáo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Du học Á-Âu sẽ đưa ra những hướng đi tốt nhất cho kế hoạch học tập của bạn. Là đại diện tuyển sinh của giáo dục Úc tại Việt Nam nên mọi chi phí tư vấn du học Úc tại Á-Âu đều hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết xin liên hệ địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s