CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Úc ngành kế toán không lo thất nghiệp

Kế toán là lĩnh vực có sức ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ phận kế toán, nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực này luôn được săn đón với mức lương hấp dẫn. Kế toán không chỉ lo các công việc quản lý thu chi, giao dịch tài chính, đóng thuế… mà còn sử dụng các số liệu thống kê để dự đoán kinh tế và đề ra các chiến lược phát triển của công ty.

Cơ hội nghề nghiệp

Ngoài việc làm kế toán, bạn có thể theo đuổi các công việc khác, với những hiểu biết về Thương mại, Luật và Kinh tế được đào tạo song hành cùng Kế toán, bạn có đủ khả năng để làm việc trong các ngành Quản lý liên quan hoặc Ngân hàng (cố vấn tài chính, phân tích rủi ro tài chính…) hoặc Bảo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi các công việc hàn lâm như nghiên cứu tài chính hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng…

Hiện nay, tài chính kế toán là lĩnh vực luôn nằm trong top danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư tại Úc. Dự đoán trong giai đoạn sắp tới 2015 – 2020, nhu cầu nhân sự trong ngành tài chính kế toán vẫn còn tiếp tục tăng mạnh. Theo khảo sát của Chính phủ Úc, nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán luôn có mức thu nhập bình quân cao hơn 20% so với các ngành nghề khác, thu nhập trung bình của nhân viên kế toán vào khoảng 72.800 AUD/năm, quản lý tài chính khoảng 104.780 AUD/năm.

Bí quyết học kế toán thật tốt

Trước tiên, bạn cần phải có đam mê tài chính. Đối với lĩnh vực kế toán bạn không chỉ phải giỏi Toán và Thương mại mà còn phải quan tâm đến của Luật và Kinh tế. Ngoài ra, bạn còn phải nhanh nhạy, chăm chỉ và năng động để sẵn sàng bổ sung các kiến thức liên quan.

Du học Úc ngành kế toán ở trường nào?

Theo bảng xếp hạng của tổ chức QS World University Rankings, nước Úc nằm trong Top 4 quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kế toán. Có thể nói đây là một trong những thế mạnh nổi trội của Úc và đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế du học Úc lĩnh vực này.

Một số trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính kế toán tại Úc:

  1. La Trobe University
  2. Swinburne University
  3. Victoria University
  4. Holmesglen
  5. TAFE

Chương trình đào tạo tại các trường hầu hết các môn học chính đều giống nhau, chính vì vậy sự khác biệt nằm ở các môn phụ, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn các môn phụ hợp lý, phù hợp với đam mê và năng lực của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ điều kiện tuyển sinh đầu vào để xác định chương trình học đó có phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính bản thân hay không.

Nếu bạn có mong muốn du học Úc ngành kế toán nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc chưa tìm được lời giải đáp có thể liên hệ với bộ phận tư vấn du học của Công ty Á-Âu. Với trên 15 năm kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn ISO 9001:2008, Á-Âu là nơi chắp cánh cho “giấc mơ du học” của hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam trên đất Úc.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s