CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Gặp gỡ với Đại diện Trường Sae Institute - Úc, chắp cánh du học ngành Truyền thông sáng tạo

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, truyền thông với nền kinh tế và con người, ngành học Truyền thông Đa phương tiện đang trở thành ngành cực kì thu hút các bạn trẻ. Để trang bị, cập nhật những xu hướng công nghệ mới và hiện đại nhất của ngành, Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Trường Sae Institute - Học viện truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới, mở rộng cơ hội học tập ngành này tại Úc.

Sae Institute – Học viện hàng đầu tại Úc về ngành truyền thông đa phương tiện

Sae Institute là một thành viên của tập đoàn giáo dục danh tiếng Navitas tại Úc.  Trường có 6 cơ sở (Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth) với hơn 3000 sinh viên. Ngoài ra, học viện Sae Institute còn đặt mạng lưới rộng lớn gồm 54 cơ sở tại 27 quốc gia trên thế giới. Trường có 6 ngành học tự hào được chính phủ đánh giá cao là: Animation, Audio, Design, Film, Games và Master of Creative Industrie. Bên cạnh đó, các ngành: Nghệ thuật ghi âm, âm thanh kỹ thuật, Âm nhạc Kinh doanh, Phát triển web cũng là thế mạnh đào tạo để du học sinh clựa chọn theo mục tiêu nghề nghiệp.

Trong suốt 38 năm qua, Học viện Sae Institute luôn đảm bảo đào tạo những kiến thức – kỹ năng cần thiết để cung cấp ra thị trường những chuyên gia vững tay nghề, bám sát đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp. Chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định bởi chính phủ theo tiêu chuẩn VET (Vocation Education and Training). Năm 2004, Học viện SAE hợp nhất cùng Qantm College – một trong những tổ chức hàng đầu đào tạo Games design - mở rộng sang lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số toàn cầu. Tiếp đến là ký kết đối tác độc quyền với Middlesex University (Anh Quốc) đào tạo hệ đại học về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

Chương trình học ngắn gọn: Cử nhân 2 năm, Cao đẳng 1 năm

Lợi thế cho du học sinh theo học tại Học viện Sae là chương trình học ngắn gọn. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình Cử nhân chỉ trong 2 năm, hệ cao đẳng chỉ cần 1 năm. Mỗi năm học chỉ gói gọn trong 3 học kỳ, với mức học phí và chi phí sinh hoạt tương đối nhẹ. Chương trình học ngắn gọn, thiên về thực hành nhiều sẽ giúp du học sinh tiết kiệm chi phí học tập, chi phí sinh hoạt và nhanh chóng bắt đầu nghề nghiệp thực sự.

Công ty du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng, Đại học, Học Viện nước Úc tại Việt Nam, trong đó có Học viện Sae. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tiên phong trong lĩnh vực du học, Công ty Á-Âu đã hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ du học cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam tại Úc và nhiều nước khác.

Học sinh muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về  Học Viện Sae – Úc: chính sách, điều kiện, lộ trình, chi phí… có thể đăng kí tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s