CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

TIẾN VỀ TRỜI ÚC, NHẬP HỌC SOUTHERN CROSS UNIVERSITY NGAY THÔI!

Đại học Southern Cross là một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng dạy học tiên tiến, vận dụng hiệu quả lý thuyết và thực hành trong quá trình giảng dạy giúp sinh viên tự tin gia nhập vào thị trường lao động. Với hơn 18.000 sinh viên đang theo học trong khuôn viên trường và cả trực tuyến, Southern Cross University là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống đại học năng động, bổ ích và ý nghĩa.

Các thành tích nổi bật của Southern Cross University

Southern Cross University nằm trên bờ biển phía Đông nước Úc, trường tự hào nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và top 150 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education và QS World Ranking.

Cùng Công ty Du học Á - Âu điểm qua những thành tích nổi bật của trường nhé:

 • 5-STAR Student Support - Xếp hạng 5 sao cho hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và công bằng xã hội.
 • Được xếp hạng 35 tại Úc theo QS World University Rankings.
 • Top 100 về Hải dương học theo bảng xếp hạng toàn cầu về các môn học.
 • Được cấp lớp At World Standard.
 • Xếp thứ nhất tại Úc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế năm 2018.
 • Theo The World University Ranking: Top 250 cho khoa học vật lý; Top 400 cho tâm lý học và khoa học đời sống; Top 500 cho khoa học xã hội; Top 350 nông nghiệp và lâm nghiệp hàng đầu.

Chương trình học của đại học Southern Cross University

Thành lập vào năm 1994 và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hơn 27 năm, Southern Cross University đạt được nhiều thành tựu đáng nể, nhưng thành công lớn nhất của ngôi trường này chính là sự nghiệp nuôi dưỡng hơn 66.000 cựu sinh viên trở thành những người luôn tự tin sải bước trên sân khấu toàn cầu.

Đại học Southern Cross không ngừng xây dựng, phát triển chất lượng dạy học và nghiên cứu, tạo nên một môi trường đại học có tính tập thể và thành tích cao.

Chương trình học tập gồm bốn khoa chính:

 • Khoa kinh doanh, Luật và Nghệ thuật
 • Khoa Khoa học và Kỹ thuật
 • Khoa Y tế
 • Khoa Giáo dục

Trong 4 khoa này sẽ có rất nhiều ngành học như Trái đất, Địa hóa, Hải dương học, Khoa học Môi trường và Quản lý, Sinh thái học, Động vật học, Khoa học Nông nghiệp và Thú y, Sản xuất Trồng trọt và Đồng cỏ, Khoa học Thủy sản, Khoa học Lâm nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Tài nguyên và Luyện kim chiết xuất, Điều dưỡng, Thuốc bổ sung và thay thế….

Ngoài ra, các bạn du học sinh quốc tế có thể tham khảo chương trình giáo dục Cao đẳng SCU với lộ trình gồm: Chương trình tiếng Anh, Chương trình đủ điều kiện học tập và trải nghiệm du học. Điều này sẽ giúp các bạn thông thạo tiếng anh và các kỹ năng học thuật để thành công tại trường đại học Southern Cross.

 

Cuộc sống đại học tại Southern Cross University

Southern Cross University có 6 campus giúp sinh viên linh hoạt hơn trong việc chọn vị trí campus thích hợp cho việc học tập. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp chương trình Uni Mentor - Nơi những bạn sinh viên của trường tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp các bạn hội nhập với môi trường sống và học tập tốt hơn.

 • Gold Coast Campus: Nằm tại Coolangatta, chỉ cách bờ biển North Kirra 400m và ngay sát sân bay Gold Coast.
 • Lismore Campus: Nằm tại khu vực Northern Rivers, NSW – chỉ cách 3 tiếng lái xe tới thành phố Brisbane. Khuôn viên trường rộng 75 ha.
 • Coffs Harbour Campus: Có khuôn viên bao quanh bởi cây xanh và nằm gần ngay đường bờ biển dài.

Cập nhật chương trình học bổng hot nhất đại học Southern Cross 

Ngôi trường này tập trung tuyển sinh chủ yếu vào 3 thời điểm là tháng 2, tháng 7 và tháng 10. Học sinh được nhập học sẽ nhận ngay học bổng duy trì trong suốt quá trình học:

 • Học bổng 15.000 AUD đối với ngành Engineering và 8.000 AUD với các ngành còn lại.
 • Nếu bạn có GPA từ 8.0+ sẽ được ở ký túc xá của trường miễn phí trong 6 tháng.

Southern Cross University có mức học phí được đánh giá là phải chăng so với mặt bằng chung: Từ 29.360 AUD - 35.200 AUD tùy từng ngành. Nếu đăng ký nhập học bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí do mức hỗ trợ từ học bổng đáng kể.

Theo nhiều khảo sát cho thấy sinh viên tốt nghiệp đại học Southern Cross có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình quốc gia, đặc biệt là sinh viên ngành nông nghiệp và nghiên cứu môi trường, có người đạt mức lương từ 60.000 đô la trở lên ở Úc.

Á - Âu Talk - góc nhìn toàn cảnh về Southern Cross University

Như đã nói ở trên, Southern Cross University là trường đại học với số lượng sinh viên quốc tế rất đông, trong đó có Việt Nam. Nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam cũng đã lựa chọn trường Southern Cross để du học, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm về trường, định hướng du học tại Southern Cross bạn có thể tham khảo thông tin trực tiếp tại website: https://www.scu.edu.au/. Ngoài ra, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là liên hệ ngay với Công ty Du học Á - Âu để được tìm hiểu chuyên sâu, tư vấn kỹ lưỡng từ các bạn chuyên môn trong lĩnh vực du học nhé.

Ngày 15.10 này, Á - Âu sẽ tổ chức chương trình Á - Âu Talk với chủ đề: Du học Úc 2023: Khám phá nhóm ngành HOT cùng cơ hội định cư đến 6 năm sau khi tốt nghiệp. Thông qua chương trình, các bạn sẽ có được góc nhìn toàn diện về Southern Cross University, cập nhật nhanh các chính sách, quy định của trường về việc nhập học, các chương trình học, cơ hội việc làm, học bổng, …

Cơ hội tiếp cận những thông tin cực kỳ hữu ích chỉ có duy nhất tại Á - Âu Talk: Đến gần hơn với chương trình học tiên tiến cùng cơ hội ở lại làm việc tại Úc với Southern Cross University ngay hôm nay bằng cách đăng ký tham gia tại Link bạn nhé! 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s