CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background
Slide background

Triển lãm giáo dục Canada 2015

Giáo dục Canada trong những năm gần đây luôn thu hút một lượng lớn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, hiện tại đã có khoảng 3.500 học sinh, sinh viên Việt đang du học Canada.

Trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế gồm 30 nước và 8 nền kinh tế lớn nhất thế giới (G-8), Canada là nước đầu tư cho giáo dục nhiều nhất, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới, chất lượng đào tạo tuyệt vời nhưng học phí thấp hơn hẳn các nước phát triển khác. Ngoài ra, Canada còn được công nhận là đất nước có môi trường sống an toàn, trong các năm gần đây Canada luôn nằm trong top 20 quốc gia hòa bình nhất thế giới.

Triển lãm giáo dục Canada 2015 là lần thứ 12 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 35 cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học và các trung tâm ngôn ngữ. Sự kiện này được vào cửa miễn phí tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu và trò chuyện cùng các chuyên gia, đại diện giáo dục của Canada và các cựu du học sinh để được tư vấn, cung cấp các thông tin du học Canada cần thiết.

Là đại diện tuyển sinh của giáo dục Canada tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học Á-Âu với sự góp mặt của bà PGĐ Nguyễn Đào Hoàng Yến đã đến tham dự buổi triển lãm để giao lưu cùng các tổ chức giáo dục Canada nhằm có thêm nhiều thông tin du học Canada chính xác nhất để chia sẻ cùng Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn