CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

ĐIỂM KHÁC BIỆT THU HÚT TẠI TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH TORONTO CANADA.

Theo đuổi ngành học thiết kế đồ họa và truyền thông tương tác tại trường điện ảnh Toronto Film School Canada, du học sinh luôn hài lòng với những giá trị độc nhất mà phương pháp giáo dục tại đây mang lại.

Toronto  Film School – “ông trùm” đào tạo giải trí và thiết kế

Toronto là thủ đô của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang và thiết kế nổi tiếng thế giới, là cái nôi cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật danh giá bậc nhất. Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada,  sở hữu đội ngũ giảng viên làm việc đều là những chuyên gia đầu ngành. Đây được xem là môi trường đầy năng lượng và cảm hứng không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn khơi dậy niềm đam mê cũng như tiềm năng sáng tạo không giới hạn trong mỗi học viên. 

Toronto sở hữu 3 chi nhánh đào tạo các chuyên môn riêng biệt:

  • Steeles Campus (Concordia, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
  • Davisville Campus (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác
  • Dundas Campus (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình

Điều gì khiến chương trình học thiết kế đồ họa và truyền thông tương tác tại Toronto Film School  trở nên khác biệt?

Ngành thiết kế đồ họa và truyền thông tương tác là một trong những ngành hot dẫn đầu xu hướng hiện đại, ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí lẫn công tác thiết kế đồ họa, truyền thông marketing của các doanh nghiệp. Chương trình học tại Toronto thu hút du học sinh với những điểm khác biệt độc đáo và duy nhất mà chỉ có Toronto mới có thể xây dựng và áp dụng hiệu quả.

  1. Với môi trường đào tạo đa lĩnh vực, học viên có thể làm việc và hợp tác với các sinh viên từ các chuyên ngành khác để cùng nhau phát triển mối quan hệ vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo. Hơn nữa mỗi sinh viên có thể tham gia mạng lưới kết nối với những cựu sinh viên giành được những giải thưởng cao tại các cuộc thi quốc tế để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức vô giá. Đây sẽ là nền tảng thuận lợi để mở rộng cánh cửa sự nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điểm thu hút Toronto

Cơ hội hợp tác chéo với sinh viên từ các chuyên ngành khác để thực hành trong suốt quá trình học.

  1. Bạn hoàn toàn được thỏa sức sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng và cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật của mình, thậm chí là đứng tên bản quyền 100%. Những thiết kế của sinh viên sẽ được góp ý và đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm. Dĩ nhiên nếu sở hữu những thành phẩm ấn tượng thì bạn đã có thể tạo lập thương hiệu cá nhân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điểm thu hút Toronto

Thỏa sức hiện thực hóa ý tưởng của chính mình với những tác phẩm thiết kế xuất sắc

  1. Giảng viên của Toronto đảm nhận công tác đào tạo đều là những chuyên gia xuất sắc , nổi tiếng trong ngành với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng cùng các thành tựu nổi bật. Các bạn học viên hoàn toàn có cơ hội học hỏi và xây dựng sự kết nối để hỗ trợ trong công việc sau này.

Điểm thu hút Toronto

 

  1. Áp dụng mô hình lớp học nhỏ 1 thầy kèm 1 trò và kết hợp thực hành với các nội dung kiến thức chuyên sâu, tập trung vào kỹ năng sáng tạo sẽ giúp bạn có thể tự tin làm chủ công việc thiết kế đồ họa và truyền thông tương tác chỉ sau 12 tháng.
  2. Môi trường học mô phỏng chính xác môi trường làm việc. Trường duy nhất ở Bắc Mỹ có kỳ work placement cho sinh viên.
  3. Toronto là thành phố đứng nhất Canada và thứ 3 Bắc Mỹ về lực lượng lao động trong ngành thiết kế và phương tiện truyền thông tương tác. Bạn sẽ được học tập và có ngay cơ hội làm việc tại môi trường đầy tiềm năng để phát triển sự nghiệp.

 

Hành trình đặt chân vào cánh cửa du học Toronto để theo đuổi ước mơ thiết kế cùng Tư vấn du học Á - Âu

Trong quá trình lựa chọn du học các nước thì bên cạnh việc lựa chọn quốc gia, ngành học, trường học thì quyết định chọn công ty tư vấn du học cũng là một vấn đề khiến nhiều du học sinh đắn đo. Công ty tư vấn du học Á – Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và thuộc top những đơn vị tư vấn du học chất lượng, uy tín nhất hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ đặt chân đến Canada và bước chân vào giảng đường Toronto theo đuổi con đường thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác.Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn, chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp của các bạn du học sinh trước ngưỡng cửa tương lai. Sứ mệnh của tư vấn du học Á Âu là tư vấn chi tiết, truyền động lực cũng như xây dựng giải pháp  hiệu quả giúp bạn phỏng vấn thành công Visa, thậm chí là giành lấy những cơ hội học bổng giá trị từ trường, hoàn tất thủ tục để các bạn yên tâm bước vào con đường tri thức của mình.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1800 64 68 33 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s