CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Khám phá Toronto Film School Canada với top ngành hot thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác

Ngày nay, xu hướng du học các nước của các bạn trẻ không chỉ tập trung vào khối ngành tài chính, kinh tế hay y học, sự ra đời và phát triển nhanh chóng của nền công nghệ 4.0 đã kéo theo sự ra đời của nhiều ngành hot dẫn đầu xu thế thời đại. Ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác tại trường điện ảnh Toronto – Canada chính là một trong những hành trình mới thu hút các tín đồ yêu thích nghệ thuật.

Tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác

Thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực truyền thông , giải trí, kinh tế, xã hội, giáo dục… và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống.

Thiết kế đồ họa - Toronto

 

Ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác đề cao sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo của người học với tính đa dụng của công cụ đồ họa máy tính. Theo đó, các ý tưởng sáng tạo được hình thành trong suy nghĩ hay bản vẽ phác thảo trên giấy sẽ được chuyển tải thành các giải pháp trực quan trên các nền tảng in ấn, kĩ thuật số dưới dạng hình ảnh, âm thanh đa chiều với những sắc diện khác nhau để tăng sự tương tác của người dùng. 

 

Cơ hội nghề nghiệp ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác

Các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường hiện đại đều đang rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực chất lượng vì yêu cầu khắt khe. Vì đối với lĩnh vực này, bên cạnh kiến thức chuyên môn còn yêu cầu nhân sự phải có niềm đam mê với nghề cùng một bộ óc thẩm mỹ và giàu tính sáng tạo. Những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác có thể đảm đương các vị trí như chuyên viên thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, thiết kế thương hiệu, thiết kế web, chuyên viên thiết kế đồ họa chuyển động, nhà thiết kế tương tác, quản lí truyền thông kĩ thuật số, sản xuất quảng cáo và truyền thông, …

Thiết kế đồ họa - Toronto

 Môi trường làm việc cho đội ngũ nhân sự trong ngành cũng vô cùng đa dạng và hầu như sẽ tập trung vào các tổ chức truyền thông như công ty quảng cáo, tòa soạn, đài truyền hình hoặc tại các doanh nghiệp lớn có bộ phận thiết kế và quảng cáo riêng. Lẽ dĩ nhiên mức lương của khối ngành thời thượng này cũng là một con số xứng đáng.  Bên cạnh làm việc cố định tại tổ chức thì bạn hoàn toàn có thể chủ động nhận các dự án tự do và thực hiện để gia tăng thu nhập. 

 

Du học Toronto Film School cùng giấc mơ theo đuổi con đường thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville University là ngôi trường điện ảnh hàng đầu tại Canada - nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác,.. 

Học tập tại Toronto Film School, sinh viên được trải nghiệm trong một môi trường học tập độc đáo bậc nhất thế giới khi được hướng dẫn và học tập cùng chính những chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực thiết kế sản xuất đồ họa, thiết kế thương hiệu, marketing và truyền thông đa phương tiện… Đây cũng là cơ hội để du học sinh xây dựng mạng lưới mối quan hệ trong ngành và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hiếm có trong ngành thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác nói riêng và ngành công nghiệp giải trí nói chung.

Thiết kế đồ họa - Toronto

Chương trình đào tạo 100% thực tế với việc áp dụng các phương pháp thực tiễn, đưa học viên vào làm việc tại chính các đơn vị, tổ chức liên kết để mỗi học viên có thể thỏa sức chủ động phát huy năng lực của bản thân, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm chất lượng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, trường điện ảnh Toronto là nơi đào tạo ra những sinh viên ưu tú giành được các thành tích đáng nể tại các cuộc thi quốc tế nên đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ những  người đi trước và tạo nên thành quả danh giá cho chính mình.

Tư vấn du học Á- Âu cùng bạn du học Canada và Toronto Film School

Nếu bạn là một người giàu tính sáng tạo và yêu thích thẩm mỹ, công nghệ truyền thông thì có lẽ trường điện ảnh Torontongành thiết kế đồ họa- phương tiện truyền thông tương tác sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho giấc mơ du học của bạn. Việc bạn cần làm là hãy chuẩn bị hành trang vững vàng cho hành trình chinh phục con đường đặt chân đến xứ sở lá phong. 

Công ty tư vấn du học Á – Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ chinh phục năm châu của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hơn hết là sự chuyên nghiệp với cam kết theo đuổi sứ mệnh  “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức, chúng tôi sẽ luôn tư vấn những giải pháp, kiến thức và cùng bạn chinh phục hành trình du học, nâng cao tri thức và năng lực để đón đầu tương lai sự nghiệp thành công.
 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s